Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Các khuyết điểm mũi nên được sửa

Các khuyết điểm mũi nên được sửa

Chiếc mũi đẹp luôn giúp khuôn mặt ưa nhìn và đẹp hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, số người sở hữu những chiếc mũi có khuyết điểm nhiều hơn những người sở hữu mũi đẹp. Dưới đây là bốn khuyết điểm mũi mà bạn nên chỉnh sửa.

Những chiếc mũi xấu là nguyên nhân khiến khuôn mặt của bạn kém ưa nhìn, trong khi số lượng người sở hữu mũi không đẹp lại chiếm đa số. Hiện nay, khuyết điểm mũi hoàn toàn có thể chính sửa với các công nghệ nâng mũi hiện đại. Cùng xem những khuyết điểm mũi nào đáng để chỉnh sửa thẩm mỹ ngay hôm nay nhé.

1. Khuyết điểm mũi gồ, mũi khoằm

Nhiều người trong chúng ta có chiếc mũi gồ, mũi khoằm. Chiếc mũi gồ có phần sống mũi không thẳng, nhô lên cao hoặc bị lệch, một vài trường hợp đầu mũi hướng xuống dưới. Mũi gồ, mũi khoằm không đẹp là vì tạo ra sự “lệch lạc” cho khuôn mặt, khiến chiếc mũi xấu trở thành điểm gây sự chú ý. Trong khi đó những chiếc mũi cao thanh tú lại ưa nhìn hơn nhiều. Bên cạnh đó, khuyết điểm mũi gồ còn là một trong những khuyết điểm xấu của mũi dễ nhận ra và khó che giấu nhất. Đây chính là lý do đa số những người sở hữu khuyết điểm mũi gồ hay mũi khoằm đều mong muốn được chỉnh sửa thẩm mỹ để có mũi đẹp hơn.

2. Khuyết điểm mũi ngắn

Mũi ngắn là chiếc mũi có phần sống mũi ngắn, do đó thường tạo lên phần đầu mũi bị hếch lên trên. Khuyết điểm mũi hếch được đánh giá là “kém duyên” vì phô ra hết những phần xấu mà chủ nhân muốn che giấu. Hẳn vì thế mà khuyết điểm mũi hếch được liệt vào danh sách những khuyết điểm mũi nên được chỉnh sửa nhất.

3. Khuyết điểm mũi tẹt

Cũng trái ngược với chiếc mũi cao thanh tú, mũi tẹt làm khuôn mặt to hơn trong khi chiếc mũi cao lại tạo độ cân đối và giúp mặt thon gọn. Khuyết điểm mũi tẹt càng khiến chủ nhân mất tự tin khi sở hữu thêm gương mặt to tròn và mắt một mí. Chiếc mũi tẹt nhìn không sang cũng là một trong những khuyết điểm mũi mà các bạn nữ không mong chờ nhất.

4. Cuối cùng là chiếc mũi “cà chua”

Mũi to khi xem tướng cho nam giới được đánh giá là chiếc mũi đẹp, có tướng cao sang. Tuy nhiên, chiếc mũi quá khổ và cánh mũi dày lại là khuyết điểm mũi không được mong chờ, đặc biệt là ở các bạn nữ. Mũi cà chua làm mất đi nét thanh tú trên khuôn mặt, làm khuôn mặt không cần đối, hài hòa. Đây cũng là một trong những khuyết điểm mũi nên được chỉnh sửa để đẹp hơn.

Hiện nay, mơ ước sở hữu những chiếc mũi đẹp, cao, thon gọn không còn là điều quá xa vời. Với công nghệ nâng mũi bọc sụn  đẹp tự nhiên, các khuyết điểm mũi đều có cơ hội được chỉnh sửa để đẹp hơn và mang lại sự tự tin cho chủ nhân.