Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Giải phẫu thẩm mỹ mặt – xu hướng làm đẹp hiện nay

Giải phẫu thẩm mỹ mặt – xu hướng làm đẹp hiện nay

Giải phẫu thẩm mỹ mặt. Khuôn mặt là điểm chú ý đầu tiên đối với mỗi con người. Có lẽ vì vậy mà gương mặt luôn được quan tâm và chăm chút đầu tiên. Để có gương mặt đẹp, thon gọn đúng chuẩn Á Đông, ngày càng có nhiều người lựa chọn giải phẫu thẩm mỹ mặt. Trong đó, gọt mặt là loại hình được chú ý nhiều nhất

Gọt mặt là gì?

Khuôn mặt vuông, to tròn hay góc cạnh do nhiều nguyên nhân. Trong đó có hai nguyên nhân cơ bản đó là do cấu trúc xương hàm và xương góc hàm quá to, hoặc xương cằm quá ngắn hay quá lẹm không cân xứng với khuôn mặt. Để khắc phục triệt để nhược điểm này, sử dụng phẫu thuật gọt mặt là giải pháp tối ưu nhất.

Giải phẫu thẩm mỹ mặt - xu hướng làm đẹp hiện nay

Gọt mặt là phương pháp giải phẫu thẩm mỹ mặt, sử dụng các trang thiết bị hiện đại, tác động vào cấu trúc xương, giúp khuôn mặt thon gọn hơn, cân đối hơn, cải thiện cằm vuông, to tròn và khuôn mặt góc cạnh. Trong một vài trường hợp, bác sĩ thực hiện có thể kết hợp độn cằm để giúp khuôn mặt hài hòa, ưa nhìn hơn.

Tại sao gọt mặt được ưa chuộng?

Gọt mặt là một trong những giải phẫu thẩm mỹ mặt được ưa chuộng nhất hiện nay. Tại sao vậy? Nguyên nhân trước tiên có thể dễ dàng nhận thấy đó là do nhu cầu lớn từ phía con người.

Khuôn mặt luôn là điểm được chú ý đầu tiên và cũng là đặc điểm để gợi nhớ và tạo ấn tượng của mỗi người. Do vậy, khuôn mặt luôn dành được sự quan tâm, chăm sóc cẩn thận nhất. Một khuôn mặt to tròn, vuông, góc cạnh thô cứng luôn khiến bạn kém nổi bật và thu hút trong khi đó, gương mặt thon gọn, thanh tú lại gây được chú ý và thiện cảm hơn. Ngày nay, không mặt V-line nhỏ gọn, gợi cảm trở thành một trong những tiêu chuẩn cái đẹp và là niềm ao ước của rất nhiều người. Họ luôn tìm kiếm những giải pháp với mong muốn có được gương mặt V-line cân xứng và thon gọn.

Trong khi đó, phẫu thuật gọt mặt lại là giải pháp tối ưu giúp khắc phục các nhược điểm khuôn mặt, tạo hình khuôn mặt V-line đáng mơ ước. Chính vì vậy, gọt mặt nhanh chóng trở thành xu hướng và là giải phẫu thẩm mỹ mặt được ưa chuộng nhất hiện nay.

Công nghệ gọt mặt nào tốt?

Hiện nay, công nghệ gọt mặt được đánh giá cao nhất đó là gọt mặt V-line công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp gọt mặt được thực hiện với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi, giúp phóng đại gấp nhiều lần mọi đặc điểm của vùng hàm mặt (như góc hàm, các mạch máu, dây thần kinh… ). Nhờ vậy các bác sĩ có thể xác định một cách rõ ràng cấu trúc, hình dáng  cằm mặt cũng và thực hiện kỹ thuật cắt gọt chính xác nhất, hạn chế chảy máu cũng như tránh gây tổn thương tới các mô lân cận, giảm sưng đau cho khách hàng trong và sau phẫu thuật.

Phương pháp giải phẫu thẩm mỹ mặt này hiện đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á. Với công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại cùng sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm, phẫu thuật gọt mặt hàn quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á giúp khách hàng có được khuôn mặt V-line ưng ý lại đảm bảo được an toàn. Thực tế, dịch vụ got mat v line Hàn Quốc tại đây được đánh giá rất cao bởi các khách hàng. Thẩm mỹ viện Đông Á cũng là một trong những cơ sở được cấp giấy phép hoạt động  vì vậy là địa chỉ gọt mặt uy tín và chất lượng.