Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Hôi nách sau khi sinh và cách điều trị

Hôi nách sau khi sinh và cách điều trị

Hiện nay hôi nách sau khi sinh là căn bệnh khiến nhiều chị em cảm thậy tự ti và vô cùng khó chịu, mùi hoi nách sau khi sinh cũng dễ điều trị và nhanh chóng giúp bạn lấy lại được sự tự tin.

Áp dụng cách trị hôi nách sau khi sinh nào đơn giản nhất hiện nay?

Nhiều chị em thường tìm kiếm các cách trị hôi nách sau sinh từ thiên nhiên. Ưu điểm của các phương pháp này là đơn giản, nguyên liệu dễ tìm, tiết kiệm chi phí và khá an toàn cho vùng da dưới cánh tay.

Trị hôi nách sau sinh bằng chanh thường được nhiều chị em áp dụng

Có thể kể tên một loại nguyên liệu thiên nhiên thường được sử dụng trong điều trị hôi nách sau sinh như: lá trầu không, nước cốt chanh, phèn chua, nước củ cải trắng ép…

Chữa trị hôi nách sau khi sinh

Chữa trị hôi nách sau khi sinh

Ngoài ra, bạn cần lưu ý một số điều về chế độ ăn uống cũng như việc giữ vệ sinh thân thể để có thể đẩy lùi mùi hôi nách một cách nhanh chóng hơn như:

– Hạn chế các loại thực phẩm, gia vị nặng mùi như hành, ớt, tỏi, cà ri, thịt bò… Nên ăn nhiều rau xanh, trái cây có nhiều nước như dưa hấu, dưa, bắp cải, rau diếp và cam, giúp cơ thể bài tiết tốt hơn, giảm mùi hôi hiệu quả

Uống đủ lượng nước cơ thể cần mỗi ngày (từ 2l trở lên)

– Thường xuyên tắm rửa sạch sẽ, lau khô vùng nách trước khi mặc quần áo. Có thể sử dụng xà phòng diệt khuẩn hoặc các chất khử mùi chuyên dụng để giảm mồ hôi cũng như mùi hôi nách.

– Mặc quần áo cotton, chất liệu vải thấm hút tốt để không gây bức bí vùng nách, tạo cơ hội cho vi khuẩn gây mùi phát triển.

Tuy nhiên, đây chỉ là những cách trị hôi nách sau khi sinh trên đây chỉ góp phần giảm thiểu, hạn chế mùi hôi nách một cách tạm thời, không thể chữa hôi nách tận gốc, triệt để.

Muốn chữa trị tận gốc khách hàng nên tìm đến biện pháp chuyên khoa để có thể loại hoàn toàn mùi hôi nách mà không hề tái phát.

Xem thêm:

Nguồn: https://thammymui.info/