Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Khám phá những cách làm tan bọng mắt nhanh chóng

Khám phá những cách làm tan bọng mắt nhanh chóng

Cách làm tan bọng mắt nhanh bằng nước nóng và muối

Khám phá những cách làm tan bọng mắt nhanh chóng

Cách làm tan bọng mắt nhanh bằng nước nóng và muối hiệu quả

Nước nóng và muỗi là hai nguyên liệu đơn giản giúp đánh bay bọng mỡ mắt. bạn chỉ cần thực hiện như sau: Hòa tan 1 muỗng muỗi ăn vào nước ấm sau đó bạn dùng bông gòn thấm rồi đắp lên mặt, lặp lại quá trình này trong vòng nửa tiếng sẽ rất hiệu quả đấy.

Túi trà ướp lạnh là cách làm tan bọng mắt nhanh chóng

Bạn có biết trong túi trà có chứa cafein – chất có tác dụng giảm sưng, nên việc sử dụng túi trà ướp lạnh giảm bọng mắt là phương pháp rất hiệu quả cho bạn.

Bạn nhúng trà túi trà lọc vào nước sôi, để nguội rồi cho vào tủ lạnh. Bạn nên để túi trà từ buổi tối, đến sáng ngủ dậy là bạn có thể dùng túi trà là cách giảm bọng mắt nhanh cho bạn vào mỗi buổi sáng. Chỉ cần đắp túi trà khoảng 10 phút lên bọng mắt, bạn sẽ cảm nhận được sự kỳ diệu của cách làm tan bọng mắt nhanh này. Bọng mắt sẽ nhanh chóng chìm xuống, đặc biệt là nếp nhăn của bạn sẽ được làm mịn.

Cách làm tan bọng mắt nhanh với khoai tây nghiền trộn sữa

Bạn có thể làm mặt nạ cho mắt với hai nguyên liệu chính là khoai tây và sữa tươi để làm hết bọng mắt. Là cách làm tan bọng mắt nhanh hiệu quả nhất và dễ sử dụng nhất. Với sự kết hợp giữa hai nguyên liệu này sẽ đem lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ, không còn bọng mắt. Da vùng mắt sẽ tươi sáng và mềm mại hơn.

Khám phá những cách làm tan bọng mắt nhanh chóng

Cách làm tan bọng mắt nhanh với khoai tây nghiền trộn sữa rất đơn giản

Để thực hiện loại mặt nạ này, bạn chỉ cần rửa sạch, gọt vỏ và gấp chín một củ khoai tây. Khi khoai tây chin mềm, bạn dùng môi tán nhuyễn. Sau đó, trộn thêm 50ml sữa tươi không đường vào chỗ khoai tây  nghiền. Đào đều cho khoai tây trộn lẫn với sữa tươi. Bạn đắp khoai tây nghiền sữa tươi trực tiếp lên vùng có quầng thâm. Thư giãn trong 15 -2 0 phút thì rửa sạch mắt.

Đắp dưa chuột cũng là cách làm tan bọng mắt nhanh

Để làm tan bọng mắt, bạn chỉ cần cắt vài lát dưa chuột dày, đặt trong tủ lạnh 10 phút. Sau đó bạn nhắm mắt lại, đặt hai lát dưa chuột lên rồi nằm thư giãn. Các enzym và hoạt chất trong dưa chuột sẽ giúp làm giảm hiện tượng viêm xung quanh mắt.

Ngoài những phương pháp nêu trên, điều quan trọng để tránh bọng mắt là bạn nên có chế độ ngủ nghỉ hợp lý, hạn chế thức quá khuya, tăng cường uống nhiều nước, tránh các loại đồ uống có gas và cafein, hạn chế ăn mặn. Bạn cũng nên thường xuyên massage vùng da quanh mắt để kích thích lưu thông máu.

Xem thêm: