Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Làm sao để nâng cao sống mũi nhanh chóng

Làm sao để nâng cao sống mũi nhanh chóng

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Tên em là Hoa, năm nay 20 tuổi. Sống mũi em bị tẹt trông rất xấu. Em nghe nói bây giờ có nhiều cách giúp nâng cao sống mũi đẹp lắm, mong bác sĩ tư vấn cho em cách nâng mũi nào vừa an toàn, hiệu quả, đẹp tự nhiên. Cảm ơn bác sĩ ạ!

Trả lời:

Hoa thân mến!

Cảm ơn em đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về cách nâng cao sống mũi an toàn, hiệu quả cũng là mối quan tâm của nhiều người. Với câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời như sau:

Làm sao để nâng cao sống mũi nhanh chóng

Sống mũi thấp, tẹt là đặc trưng về mũi của người Á Đông, làm cho gương mặt kém thanh tú, thon gọn, mềm mại. Tuy nhiên, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ nói chung, thẩm mỹ mũi nói riêng như hiện nay, việc nâng cao sống mũi, cho dáng mũi cao thẳng, thon gọn đã không còn là điều khó khăn, nan giải.

Trong số các phương pháp nâng mũi hiện nay,Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp nâng cao sống mũi an toàn, hiệu quả nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê chứ không phải gây mê như các phương pháp phẫu thuật phức tạp khác. Bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình Hàn Quốc – chất liệu độn tốt nhất hiện nay đưa vào vùng sống mũi ban đầu, giúp nâng cao sống mũi. Do đã được gây tê nên trong suốt quá trình nâng mũi, bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn, hay khó chịu gì. Với thời gian tiến hành nhanh chóng từ 30 – 45 phút, bạn sẽ có được dáng mũi cao thẳng, thon gọn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng hay phải chăm sóc phức tạp.

Tuy nâng mũi Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu nhưng để có được kết quả nâng cao mũi đẹp nhất, hài hòa với khuôn mặt cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Đặc biệt nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ, có liên kết với Hàn Quốc, sở hữu đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc, cũng như có nhiều ý kiến phản hồi tích cực về dịch vụ nâng mũi tại đây.

Chúc bạn nhanh chóng nâng cao sống mũi thành công và có mũi đẹp như ý!

Xem thêm: