Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm “Lộ diện” 3 kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ HOT nhất năm

“Lộ diện” 3 kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ HOT nhất năm

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là một trong địa chỉ thẩm mỹ có chất lượng hàng đầu cũng như có được sự tín nhiệm của khách hàng trên nhiều dịch vụ thẩm mỹ. Trong đó phun xăm thẩm mỹ cũng là một thế mạnh với 3 kỹ thuật chính sau đây:

1. Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ cho môi

++ Kỹ thuật phun xăm môi collagen

Phun xăm môi collagen không có gì khác biệt so với những phương pháp thông thường, chỉ suy 1 điều đó chính là kỹ thuật phun xăm môi thẩm mỹ này được pha trộn collagen vào mực phun xăm, để giúp màu môi căng và bóng hơn.

phun xam tham my 1

phun xăm môi thẩm mỹ collagen màu môi căng và bóng hơn

Sau khi phun xăm môi collagen màu môi sẽ được tạo đẹp tự nhiên, căng bóng, mềm mượt và duy trì màu sắc môi ổn định, lâu dài.

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan – đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

++ Kỹ thuật phun xăm môi xí muội

Phun môi xí muội là kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ tương tự như cách đánh son môi lòng trong đang rất hot với giới trẻ hiện nay.

Công nghệ này được đánh giá tạo đôi môi xí muội (màu son đậm ở lòng môi và nhạt dần ở viền môi) đẹp ngọt ngào, vì thế rất phù hợp với đối tượng trẻ.

++ Kỹ thuật phun xăm môi pha lê

Phun xăm môi pha lê là công nghệ phun xăm thẩm mỹ môi đến từ Hàn Quốc, kỹ thuật này mang lại rất nhiều ưu điểm giúp khắc phục triệt để tình trạng môi thâm. Đồng thời tạo màu môi tươi tắn, đẹp tự nhiên và khắc phục toàn bộ các khuyết điểm về dáng môi, cánh môi, viền môi… Duy trì màu sắc môi ổn định từ 5 – 7 năm.

2. Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ thêu lông mày

++ Kỹ thuật phun tán bột lông mày

Phun tán bột lông mày là kỹ thuật sử dụng bột màu thay thế cho mực phun xăm, phương pháp phun xăm thẩm mỹ này có những thế mạnh đó chính là bột phun đa dạng về màu sắc và màu sắc bột phun thêu đẹp tự nhiên. Công nghệ này phù hợp với những đối tượng trẻ trung. Duy trì màu sắc lông mày ổn định 3 – 5 năm.

phun xam tham my 2

Phun tán bột lông mày là kỹ thuật sử dụng bột màu thay thế cho mực phun xăm

++ Kỹ thuật phun thêu lông mày khắc chạm

Kỹ thuật phun thêu lông mày khắc chạm đi từng đường nét phun thêu tạo nên những sợi lông mày mềm mịn, sắc nét mà vẫn đẹp tự nhiên. Sợi lông mày mềm mịn, sắc nét, tự nhiên, phù hợp với nhiều đối tượng từ trẻ tới già. Tạo được đa dạng kiểu dáng lông mày, duy trì kết quả thẩm mỹ từ 5 – 7 năm do mực phun xăm thẩm thấu sâu vào tế bào da.

++ Kỹ thuật phun thêu lông mày ngang

Phun thêu lông mày ngang là xu hướng phun xăm thẩm mỹ bắt nhịp với cơn sốt tạo lông mày ngang Hàn Quốc. Với kỹ thuật này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng lông mày ngang chuẩn Hàn, rất phù hợp với đối tượng trẻ trung.

++ Kỹ thuật điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày là kỹ thuật phun thêu lông mày thời kỳ đầu, hiện nay còn rất ít người thực hiện phương pháp này.  Sau khi phun màu sắc lông mày sắc nét nhưng thường hơi đậm, khiến gương mặt bị già. Điêu khắc lông mày thường gây đau và sưng cho khách hàng sau khi thực hiện.

Xem ngay: Đánh bay những ngấn mỡ thừa với hút mỡ bụng Thái Lan

3. Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ mí mắt

++ Kỹ thuật phun xăm mí mắt vi chạm

phun xam tham my 3

Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc

Phun xăm mí mắt vi chạm là kỹ thuật sử dụng đầu kim phun xăm siêu nhỏ tạo nên đường viền mí mắt vừa có độ sắc nét mà vẫn mảnh mai, đẹp tự nhiên, tạo đường viền mí mắt đẹp tự nhiên cho khách hàng.