Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Mặt nạ trắng da từ các mẹo thiên nhiên

Mặt nạ trắng da từ các mẹo thiên nhiên

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho khách hàng cách làm mặt nạ trắng da từ các mẹo thiên nhiên, đơn giản dễ áp dụng và nhanh chóng  mang lại hiệu quả điều trị.

Mặt nạ trắng da bằng cách rửa mặt bằng nước vo gạo

Hiện nay để có được làn da trắng sáng và mềm mịn thì việc quan trọng bạn cũng cần phải làm đó là sử dụng các phương pháp tắm trắng da đúng cách. Rửa mặt đúng cách, ban có thể sử dụng nước vo gạo để có thể tiến hành rửa mặt, bằng cách mỗi lần đãi gạo bạn có thể chắt ra nước  vo gạo ra 1 bát, sau đó tiến hành rửa lại mặt với nước vo gạo, massage trong khoảng thời gian 5 – 10 phút để dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong sau đó sẽ nhanh chóng mang lại kết quả điều trị cho bạn.

Sử dụng cám gạo để làm đẹp cho da.

Mặt nạ làm trắng da

Mặt nạ làm trắng da

Mặt nạ trắng  da cũng rất cần bước tẩy tế bào chết

Bước này vô cùng quan trọng. Cách tiến hành như sau:

Bạn trộn đều hỗn hợp bột cám gạo + sữa chua không đường sau đó tiến hành massage mặt với hỗn hợp này để loại bỏ đi hết các tế bào chết, giúp da trắng sáng và mềm mại hơn, sau đó rửa lại bằng nước ấm. Cám gạo bạn có thể thay bằng bột yến mạch.

Mặt nạ trắng da từ bột yến mạch

Cách làm cũng vô cùng đơn giản.

Nguyên liệu cần có:

Bột yến mạch

Mật ong

Chanh

Sữa chua không đường

Bạn có thể trộn lẫn các hỗn hợp này hoặc không cần trộn. Hoặc bạn chỉ cần trộn bột yến mạch + mật ong.

Đắp hỗn hợp này trong vòng 15 – 20 phút, sau đó tiến hành rửa lại mặt bằng nước ấm. Với cách này bạn cũng sẽ nhanh chóng lấy lại kết quả làn da trắng sáng và mềm mịn.

Mặt nạ trắng da từ bột cám gạo

Mặt nạ trắng da từ bột cám gạo

Ngay sau đó bạn nên tiến hành rửa lại bằng nước ấm, và tiến hành bôi kem dưỡng cung cấp độ ẩm cho da, bôi kem dưỡng và kết thúc quy trình điều trị.

Ngoài ra bạn cũng có thể thay thế bằng bột cám gạo cũng là 1 trong những cách có thể làm đẹp da hiệu quả, là loại mặt nạ làm trắng da hiệu quả từ thiên nhiên giúp vùng da điều trị trắng hồng và sáng mịn hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên ngoài ra bạn cũng nên kết hợp với các loại kem dưỡng để làm đẹp hiệu quả.

Xem thêm:

>>> tẩy trắng da

>>> cách làm trắng da tự nhiên

Nguồn: https://thammymui.info/