Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Một số yếu tố ảnh hưởng phẫu thuật nâng mũi

Một số yếu tố ảnh hưởng phẫu thuật nâng mũi

Đặc thù của người Á Đông là chiếc mũi thường thấp, tẹt, đầu mũi to và cánh mũi bè, do đó phẫu thuật nâng mũi tự nhiên để sở hữu chiếc mũi cao thanh tú đang là xu hướng làm đẹp được các bạn trẻ Á Đông lựa chọn.

nang-mui-1

Tuy nhiên không phải người nào sau nâng mũi cũng có ngay được chiếc mũi cao, đẹp như ý muốn.

Phẫu thuật nâng  mũi tuy  chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng kết quả có được sau nâng mũi lại bị ảnh hưởng rất bởi các yếu tố sau:

– Bác sĩ phẫu thuật phải là người có trình độ và  tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ để có thể thực hiện chính xác những thao tác phẫu thuật.

– Bác sĩ phải có con mắt thẩm mỹ tốt để định hình và đo vẽ dáng mũi thật chuẩn và phù hợp cho từng khách hàng.

–  Thứ hai, chất liệu nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng . Nếu là chất liệu sụn tự thân tức là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn thì đòi hỏi bác sĩ lấy sụn phải khéo léo để đảm bảo kĩ thuật và an toàn.

– Thứ ba là lựa chọn đúng kĩ thuật và phương pháp nâng mũi và chỉnh hình mũi.

Dịch vụ thẩm mỹ mũi

Tùy vào dáng mũi của mỗi người, bác sĩ sẽ thăm khám và đo vẽ, tư vấn hoặc chỉ định một trong những phẫu thuật chỉnh hình mũi sau đây:

nang-mui-s-lineNâng mũi S-line

Nâng mũi S-line là phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu  mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại và tự nhiên nhất. Đặc biệt nâng mũi S-line chỉ sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng nên kĩ thuật này đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối cho  khách hàng.

 

 

Nang-mui-boc-sunNâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân chỉ định cho những trường hợp mũi thấp, mũi hư do độn bằng silicon, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương…với ưu điểm vượt trội là là sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó khắc phục được hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi sẽ được bảo vệ vĩnh viễn.

 

 

nang-mui-han-quocNâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phẫu thuật ra đời sớm nhất và phổ biến nhất. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ sở hữu chiếc  mũi cao, thẳng và tự nhiên hơn.

 

 

thu-gon-canh-muiThu nhỏ đầu  mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thường áp dụng cho các trường hợp đầu mũi to, thu nhỏ đầu mũi để có chiếc mũi thon gọn hài hòa với khuôn mặt hơn.Đây là kĩ thuật tương đối phức tạp đòi hỏi  bác sĩ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình.
thu-nho-dau-muiThu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi áp dụng cho các trường hợp cánh mũi bị to, bè ra hai bên thu gọn cánh mũi là một phẫu thuật rất đơn giản, tuy nhiên kĩ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải là người có kinh nghiệm trong việc phẫu thuật nâng mũi để tránh những tác dụng không mong muốn sau phẫu thuật cuộn cánh mũi.

sua-muiSửa mũi

Phẫu thuật sửa mũi để sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú đang là xu hướng làm đẹp của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được kết quả nâng mũi như ý sau phẫu thuật. Rất nhiều trường hợp sau nâng mũi gặp các biến chứng nguy hiểm hoặc kết quả nâng mũi không được như ý. Bởi vậy, việc tìm được địa chỉ sửa mũi đẹp và an toàn là vấn đề nhiều bạn trẻ đang lo lắng và tìm kiếm.