Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không

Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không

Kỹ thuật nâng mũi hiện nay đã bước vào giai đoạn rất phát triển, với những phương pháp phẫu thuật mũi như S line thì việc sở hữu một dáng mũi cũng hết sức tự nhiên, vùng mũi mềm mại như mô da thật và cấu trúc thân thiện, an toàn với cơ thể là điều hoàn toàn có thể. Nếu bạn sử dụng chất liệu tốt, sống mũi có thể tồn tại lâu dài và ổn định, chung sống cùng với bạn mà không phải phẫu thuật lại. Do đó nếu có nguyện vọng phẫu thuật nâng mũi bạn nên tìm hiểu về kỹ thuật và lựa chọn bác sĩ phù hợp có thể giúp bạn tạo dáng mũi đúng với ý định của bạn.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không

Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không

Đối với kỹ thuật nâng mũi S line, độ an toàn luôn đặt ở trạng thái cao, bởi sụn được sử dụng trong quá trình nâng mũi là sụn tự thân. Bác sĩ thực hiện nâng mũi S line sẽ sử dụng sụn vách ngăn để tạo dựng sống mũi và đầu mũi, sụn vành tai được dùng để bọc đâu mũi. Sụn tự thân này sau một thời gian cấy ghép sẽ bám chắc vào mô, trở thành một chỉnh thể hoàn chỉnh như cấu trúc mũi thông thường của chúng ta, nhờ vậy tránh được những biến chứng thông thường như trong nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, hiện tại chất liệu độn trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn (tạo hình mũi) đã cải thiện đáng kể: chất liệu có sự hòa hợp hơn với cơ thể bạn, hầu như không có hiện tượng dị ứng hay đào thải, chất liệu độn được FDA chứng nhận này sẽ được dùng để tạo dựng sóng mũi. Như vây, với kỹ thuật nâng mũi S line hiện đại như ngày nay, biến chứng trong phẫu thuật rất khó xảy ra.

Để có được hình dáng mũi đẹp bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi không phẫu thuật mới theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp giúp nâng mũi đẹp tự nhiên ngoài ra còn tránh được hiện tượng bóng đỏ đầu mũi sau phẫu thuật.

Nguồn: Thẩm mỹ mũi