Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Nâng mũi ở Việt Nam và Thái Lan có điểm gì khác biệt

Nâng mũi ở Việt Nam và Thái Lan có điểm gì khác biệt

Thái Lan nổi tiếng với phẫu thuật nâng mũi với nhiều dịch vụ đa dạng và khá toàn diện. Giống như Việt Nam, Thái Lan cũng nhận sự chuyển giao công nghệ nâng mũi từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, cùng áp dụng một công nghệ nhưng giá thành giữa Việt Nam và Thái Lan lại có sự chênh lệch khá lớn.

 

Nâng mũi tại Việt Nam và Thái Lan khác nhau ở đâu

1. Nâng, sửa mũi ở Thái Lan và Việt Nam áp dụng cùng phương pháp

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi tại Việt Nam và Thái Lan hiện nay gần như tương đồng. Cả hai quốc gia đều tiếp nhận sự chuyển giao công nghệ nâng mũi tiên tiến từ Hàn Quốc. Ở Thái Lan có hai dịch vụ nâng mũi phổ biến đó là:

Nâng mũi thông thường

– Sử dụng chất liệu nâng nhân tạo

– Rạch một đường nhỏ nơi chân mũi rồi đưa chất liệu độn vào bên trong giúp mũi cao như ý muốn.

Nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi

– Sử dụng sụn tự thân để bọc lên trên sụn nhân tạo

– Rạch một đường nơi chân mũi đưa chất liệu nâng vào trong mũi

– Kết hợp dựng mũi với chỉnh sửa cánh mũi, đầu mũi để có chiếc mũi không chỉ cao mà còn thon gọn tự nhiên, đẹp cân đối, hài hòa.

Hai phương pháp nâng mũi này có xuất xứ từ Hàn Quốc. Tương tự như Thái Lan, Việt Nam cũng nhận sự chuyển giao từ phía các chuyên gia thẩm mỹ Hàn. Tại Việt Nam thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những thẩm mỹ viện tiên phong đưa công nghệ nâng mũi, chỉnh sửa mũi tiên tiến này vào phục vụ khách hàng. Tại Việt Nam mà cụ thể ở đây là thẩm mỹ viện Đông Á cũng có hai dịch vụ nâng mũi chính là Nâng mũi Hàn Quốc (tương tự như nâng mũi thông thường của Thái) và Nâng mũi S-line (tương tự như nâng mũi kết hợp chỉnh hình mũi tại Thái).

Có thể nói, nâng mũi tại Thái Lan hay Việt Nam đều cho dáng mũi cao, thanh tú, đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa cùng khuôn mặt.

2. So sánh giá nâng mũi tại Việt Nam và Thái Lan

Tuy cùng áp dụng một công nghệ nâng mũi có xuất xứ từ Hàn Quốc nhưng giá nâng mũi tại Việt Nam và Thái Lan lại chênh lệch khá nhiều.

Giá nâng mũi tại Thái Lan có sự dao động khá lớn giữa các vùng miền: 

– Nâng mũi thông thường: 13.000.000 – 19.500.000 VNĐ (giá rẻ nhất ở Yanhee, đắt nhất ở Samitivej)

– Nâng mũi kết hợp chỉnh hình mũi: 45.000.000 – 71.000.000 VNĐ (rẻ nhất ở Samui, đắt nhất ở Samitivej)

Giá nâng mũi tại Việt Nam:

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu về công nghệ Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện Đông Á có giá nâng mũi rẻ hơn rất nhiều so với giá nâng mũi tại Thái Lan:

– Nâng mũi Hàn Quốc: 10.000.000 VNĐ

– Nâng mũi S-line thông thường: 25.000.000 VNĐ

– Nâng mũi S-line đặc biệt: 35 – 60.000.000 VNĐ

Vì sự chênh lệch giữa chất lượng sống cũng như thu nhập bình quân đầu người giữa Việt Nam và Thái Lan mà chi phí các loại hình dịch vụ có sự chênh lệch. Ngành thẩm mỹ cũng vậy, tuy áp dụng cùng một công nghệ nhưng giá thành ở Thái Lan luôn cao hơn Việt Nam. Hiện nay, nâng mũi theo công nghệ Hàn Quôc đã có mặt tại Việt Nam nên khách hàng có nhu cầu làm đẹp không còn phải lo lắng về việc sang nước bạn để phẫu thuật, giúp giảm thiểu một cách tối đa chi phí phẫu thuật, đi lại, ăn ở tại nước ngoài.

Xem thêm: Nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền