Nghỉ dưỡng sau khi nâng mũi như thế nào?

14:13:08 - 17/09/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ Tư vấn! Tên là Trang, năm nay 20 tuổi. Mũi em khá thấp, nhìn rất xấu nên em có ý định đi nâng mũi Hàn Quốc để có được chiếc mũi cao. Em muốn hỏi bác sĩ là sau khi nâng mũi Hàn Quốc cần có chế độ nghỉ dưỡng […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ Tư vấn! Tên là Trang, năm nay 20 tuổi. Mũi em khá thấp, nhìn rất xấu nên em có ý định đi nâng mũi Hàn Quốc để có được chiếc mũi cao. Em muốn hỏi bác sĩ là sau khi nâng mũi Hàn Quốc cần có chế độ nghỉ dưỡng như thế nào là hợp lý? Cần chăm sóc mũi như thế nào ạ?

Trả lời:

Chào Trang!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của em chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nghỉ dưỡng sau khi nâng mũi như thế nào?

 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu, thực hiện không quá phức tạp nên không cần phải gây mê như các phẫu thuật khác mà chỉ cần gây tê tại chỗ vùng mũi. Phương pháp nâng mũi này cũng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay cần có chế độ chăm sóc cầu kỳ, phức tạp. Vậy chế độ nghỉ dưỡng sau nâng mũi Hàn Quốc như thế nào?

Sau khi nâng mũi, bạn có thể ra về ngay và trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần phải lưu trú tại bệnh viện, hay địa chỉ thẩm mỹ. Một vài ngày đầu sau nâng mũi, mũi của bạn có thể bị sưng. Do đó, bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, nếu có mật gấu bạn nên dùng từ 1-2ml mật gấu pha với nước ấm và chia nhỏ làm nhiều lần để uống nhằm giảm sưng, giảm phù nề.

Không nên làm vết thương bị ướt, dính nước, do đó, nên lau mặt bằng khăn ướt thay vì rửa mặt bằng nước. Bác sĩ sẽ hẹn bạn đến cắt chỉ sau 5-7 ngày sau  phẫu thuật. Để giữ cho vết thương đẹp, bạn nên tránh những thức ăn gây sẹo lồi như rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển…

Chúc bạn luôn tự tin!

Xem thêm: Thu nhỏ cánh mũi

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook