Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Phẩu thuật gọt mặt V line là gì ?

Phẩu thuật gọt mặt V line là gì ?

Phẩu thuật gọt mặt V line là gì ?

Những bạn gái có khuôn mặt hình oval luôn có nét hấp dẫn và thu hút hơn những gương mặt vuông chữ điền. Đó là điều tất yếu vì trên thân thể phụ nữ luôn hiện diện những đường cong như đường cong vòng eo, mông, ngực, hay vòng vai thon…Vì thế nét cằm bạnh ra luôn trái với hình tướng phụ nữ, tạo ra sự tương phản rõ rệt với thân hình.

Những biện pháp để tạo gương mặt hình oval có rất nhiều cách khác nhau, không phải tất cả mọi người đều phải đi cưa xương hàm mới có khuông mặt oval. Thường thường mô mỡ tích tụ và cơ nhai phát triển lớn cũng sẽ khiến cho gương mặt mất đi nét thon thả ở phần dưới mặt. Vì thế để giảm phần mỡ này, bác sỹ sẽ hút đi phần mỡ thừa tụ phần dưới hai má, hay bạn sẽ được chích thuốc tan mỡ để giảm mỡ thừa. Bác sỹ cũng có thể lấy khối mỡ từ trong má (Bichat fat pad) để tạo gương mặt thon gọn. Khối mỡ này được lấy ra từ một đường rạch trong miệng, cuộc giải phẫu cho hai bên chì kéo dài trong khoảng 30 phút sau khi gây tê. Cuộc mổ này không đau, không chảy máu và cũng không sưng, bạn có thể đi làm ngày hôm sau.

Nếu cơ nhai lớn bác sỹ sẽ chích Botox để giảm thể tích cơ nhai, tạo ra một gương mặt thon gọn phần dưới. Chỉ cần chích một lần có thể cũng đủ tạo cho gương mặt gọn lại. Trong trường hợp xương góc hàm có hình vuông, tạo ra hai góc xương quá nổi bậc ở hai góc hàm, bác sỹ sẽ cưa xương góc hàm từ bên trong miệng để tạo gương mặt hình oval. Khi phẫu thuật bệnh nhân sẽ được gây mê.
Khi phẩu thuật gọt mặt trái xoan, nếu xương hàm quá dài, bạn sẽ được cắt bỏ xương hàm để xương hàm có tầm vừa phải.
Những hình minh họa sau sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về phẩu thuật gọt mặt và gương mặt thon gọn phần dưới sẽ đem lại nét trẻ trung cho bạn rất nhiều.

Xem thêm: phau thuat ham mat