Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc có thực sự hiệu quả ?

11:09:38 - 08/08/2014 - admin

Công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc để sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, thanh tú và hài hòa là sự chọn lựa của nhiều bạn trẻ hiện nay. Nhằm khắc phục tình trạng mũi tẹt của người Châu Á, tạo dáng mũi cao nhưng vẫn đẹp tự nhiên. Phẫu thuật […]

Công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc để sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, thanh tú và hài hòa là sự chọn lựa của nhiều bạn trẻ hiện nay. Nhằm khắc phục tình trạng mũi tẹt của người Châu Á, tạo dáng mũi cao nhưng vẫn đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, ra đời với các phương pháp nâng mũi hiện đại như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S – line thực sự là giải pháp tối ưu nhất.

Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc có thực sự hiệu quả ?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có nguy hiểm gì không?

Điều này còn tùy thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn chọn. Trước khi quyết định nâng mũi hãy lựa chọn chính xác trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi nghề, giàu kinh nghiệm, được trang bị máy móc hiện đại nhằm đảm bảo các yếu tố vô trùng và hỗ trợ tối đa cho quá trình phẫu thuật.

Nâng mũi là một trong những phẫu thuật đơn giản và hầu như không để lại sẹo hay biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên nếu thực hiện tại các cơ sở không có kinh nghiệm sẽ khiến bệnh nhân phải khổ sở đi “chữa cháy” nhiều lần.

Công nghệ nâng mũi S-Line Hàn Quốc – giải pháp an toàn và hiệu quả

Nâng mũi thật sự là một kỹ thuật khá nhẹ nhàng và đơn giản trong phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, với 95% số ca nâng mũi tại VN chỉ được đặt sụn nhân tạo làm cao đơn thuần, điều này đồng nghĩa với việc mũi sẽ có thể xuất hiện biến chứng sau 1 thời gian như: bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

Pơng pháp nâng mũi truyền thống sử dụng sụn nhân tạo làm bóng đỏ đầu mũi, thậm chí gây thủng đầu mũi. Đầu mũi S-line được bảo vệ bằng sụn tự thân nên loại bỏ hiện tượng bóng đỏ, tụt sóng, đầu mũi mềm mại như mũi thật. Do nâng mũi S-line sử dụng phần lớn sụn tự thân nên hiệu quả vĩnh viễn cũng như không gây dị ứng hay đào thải trong suốt quá trình bạn sở hữu chiếc mũi mới. Chính vì vậy, đây là giải pháp cải thiện một chiếc mũi nhiều khuyết điểm mà các phương pháp nâng mũi khác không đáp ứng hết yêu cầu.

Không chỉ khắc phục tình trạng mũi to, hếch, tẹt, nâng mũi S-line Hàn Quốc còn áp dụng cho nhiều trường hợp như cánh mũi to, ngắn, những người đã làm mũi nhưng không như ý, những người muốn nâng mũi nhưng đầu mũi mỏng. Đây cũng là phương pháp nâng mũi mới và tiên tiến của Hàn Quốc.

Công nghệ nâng mũi S Line chính thống theo đúng kỹ thuật Hàn Quốc (nhiều trung tâm quảng cáo về kỹ thuật S line nhưng thật sự không phải là nâng mũi S line đúng nghĩa) cam kết mũi đẹp, mềm mại, tự nhiên, lâu bền với thời gian và không nguy hiểm, không biến chứng.

Xem thêm: Nâng mũi không phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook