Quy trình gọt hàm để tạo khuôn mặt v line Hàn Quốc

10:14:21 - 09/05/2015 - admin

Gọt hàm đang ngày càng trở thành nhu cầu và mong muốn làm đẹp chính đáng của rất nhiều người. Dưới đây là quy trình gọt hàm tạo dáng khuôn mặt V-line dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về dịch vụ thẩm mỹ đang rất “hot” này.

Theo các bác sĩ và chuyên gia Thẩm mỹ viện Đông Á, gọt hàm là phẫu thuật hàm mặt tạo hình có can thiệp đến vùng xương hàm, góc hàm và xương cằm để điều chỉnh cằm tạo thành hình chữ V, giúp gương mặt khả ái và thon gọn hơn. Hiện nay, phương pháp gọt hàm được nhiều người lựa chọn nhất chính là gọt hàm công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không đau, không ảnh hưởng đến các mô hay dây thần kinh. Sau khi gọt hàm, bạn sẽ dễ dàng sở hữu gương mặt V-line thanh thoát, khắc phục hoàn toàn trường hợp cằm lệch, cằm dài, cằm thô… Kết quả gọt hàm sẽ được duy trì vĩnh viễn.

Quy trình gọt hàm để tạo khuôn mặt v line Hàn Quốc 1

Công nghệ gọt hàm giúp phái đẹp có chiếc cằm đẹp tự nhiên

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á đã kịp thời ứng dụng công nghệ gọt hàm công nghệ Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng. Kỹ thuật này được các bác sĩ hàng đầu của Thẩm mỹ viện Đông Á trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia Hàn Quốc và thực hiện phẫu thuật thành công cho nhiều khách hàng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối về hiệu quả cao cũng như độ an toàn khi phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt tại TMV Đông Á được các bác sĩ thực hiện theo một quy trình chuẩn như sau:

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo đúng kỹ thuật cũng như giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, không khó chịu trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện phẫu thuật.

Bác sĩ tiến hành gọt hàm tạo dáng mặt V-line theo hình dáng đã xác định từ trước. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo dáng mặt V-line cho khách hàng. Vết rạch này khá mảnh lại nằm ở trong khoang miệng, vì vậy không bị lộ hay để lại sẹo xấu sau phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm tiến hành cắt chỉnh xương hàm theo đo đạc đã tính toán từ trước.

Kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật để đảm bảo đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Xem thêm

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook