Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tự nhiên cho nam giới

09:21:38 - 08/06/2015 - admin

Việc nam giới tìm đến nâng mũi đã không còn là vấn đề mới lạ, sau đây chúng tôi xin bật mí cho các bạn cách phẫu thuật nâng mũi cho nam giới an toàn.

Để giúp nam giới sở hữu một chiếc mũi đẹp, có hình dáng thon dài chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi nhỏ gọn, chân gốc mũi và khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau và đặc biệt là dáng mũi nam dày, thẳng, không uốn lượn mềm mại dáng chữ S như ở nữ thì như thế nào là cách phẫu thuật nâng mũi cho nam giới an toàn? Phẫu thuật nâng mũi cho nam giớian toàn cần thực hiện đúng quy trình sau:

– Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn sửa mũi

Với mỗi khách hàng cụ thể, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho dáng mũi phù hợp với cấu tạo khuôn mặt cũng như mong muốn của từng khách hàng nam, giúp khách hàng lựa chọn được kỹ thuật chỉnh sửa mũi phù hợp: Sống mũi thấp và chỉ muốn nâng cao sống mũi thì bạn nên áp dụng phương phápnâng mũi Hàn Quốc. Trường hợp đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng và sống mũi thấp thì bạn nên áp dụng nâng mũi bọc sụn. Với trường hợp sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm như mũi thấp, mũi ngắn, lệch, hếch… bạn nên lựa chọn công nghệ nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tự nhiên cho nam giới

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tự nhiên cho nam giới

– Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để chuẩn bị tiến hành phẫu thuật nâng mũi cho nam giới, để các bạn không cảm thấy đau.

– Bước 3: Bác sĩ tiến hành nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới

Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống, các phương phápnâng mũi cho nam giới theo công nghệ Hàn Quốc ra đời, sử dụng chủ yếu là sụn tự thân nên tạo được dáng mũi đẹp tự nhiên nhất. Bác sĩ sẽ rạch một đường ở rìa mũi để tạo khoảng trống đưa miếng sụn vào bên trong.

– Bước 4: Bác sĩ thực hiện đóng kín vết mổ

Các phương pháp nâng mũi cho nam giới được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu lại vết rạch và kết thúc quy trình nâng mũi. Chỉ trong khoảng 45 – 60 phút, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt và kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook