Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Sao Hàn thon gọn mặt nhờ giảm cân hay phẫu thuật

Sao Hàn thon gọn mặt nhờ giảm cân hay phẫu thuật

Nỗ lực giảm cân, nhiều sao Hàn không chỉ bất ngờ có được thân hình cực chuẩn mà khuôn mặt cũng trở lên thon gọn hơn. Cùng ngắm lại nhan sắc những sao Hàn bất ngờ có mặt thon gọn nhờ giảm béo nhé.

Thân hình thừa cân và mũm mĩm của nhiều sao Hàn đã khiến họ có khuôn mặt ngấn mỡ, nặng nề. Nỗ lực giảm cân, nhiều người đẹp xứ sở Kim chi đã bất ngờ có được thân hình quyến rũ và khuôn mặt thon gọn bất ngờ. Cùng ngắm nhan sắc hút hồn và khuôn mặt thon gọn, thanh tú của các ngôi sao sau khi giảm cân nhé.

Sao Hàn thon gọn mặt nhờ giảm cân hay phẫu thuật

1. Song Hye Kyo

Bạn hẳn không thể ngờ kiểu nữ mặt mộc xinh đẹp nhất xứ Hàn Song Hye Kyo lại từng có một thân hình mật mạp và khuôn mặt tương đối tròn trịa. Thời điểm này, nhìn cô khá mũm mĩm chứ không quyến rũ, thu hút như bây giờ. Sau lỗ lực giảm cân, Song Hye Kyo đã có được thân hình chuẩn và khuôn mặt thon gọn đáng mơ ước. Hiện nay, Song Hyo Kyo trở thành tiêu chuẩn cái đẹp mà rất nhiều phụ nữ châu Á hằng ao ước.

2. Yoon Eun Hye

Là một trong những hình ảnh nghệ sĩ sành điệu, thời trang bậc nhất xứ Hàn, hẳn bạn sẽ bất ngờ khi chiêm ngưỡng hình ảnh mập mạp trước đây của cô. Yoon Eun Hye được đánh giá là sao giảm cân thần kỳ nhất. Sau khi giảm cân, khuôn mặt thon gọn hơn đã giúp Yoon Eun Hye hoàn thành nhiều vai diễn xuất sắc và thu hút được lượng fan đông đảo.

3. Kang Min Kyung

Kang Min Kyung nổi tiếng với khuôn mặt thon gọn và má lúm đồng tiền cực đặc biệt. Tuy nhiên trước đây cô cũng không hề thon gọn như bây giờ. Thân hình chuẩn và mặt thon là một trong những thành quả tuyệt vời nhất sau nỗ lực giảm cân của cô. Với khuôn mặt V-line ưa nhìn, Kang Min Kyung đã trở lên xinh đẹp hơn, nổi tiếng và cũng thành công hơn.

4. Jessica (SNSD)

SNSD dính nhiều tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên, nỗ lực giảm cân cũng là một trong những bí quyết giúp các cô nàng chân dài này trở lên xinh đẹp hơn. Không rõ Jessica có được khuôn mặt thon gọn là nhờ giảm cân hay gọt mặt, phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng có thể thấy, khi còn mập mạp, cô nàng không hề sở hữu khuôn mặt thon gọn như bây giờ. Mặt thon gọn giúp Jessica xinh đẹp và thu hút lượng fan khổng lồ đáng nể.

Giảm cân có thể giúp các ngôi sao có mặt thon gọn tuy nhiên chưa phải là đẹp hoàn mỹ. Đó là lý do rất nhiều sao Hàn sau khi giảm cân vẫn thực hiện gọt mặt v line, độn cằm để có được khuôn mặt V-line thanh tú, ưa nhìn hơn. Hiện nay, gọt mặt nội soi an toàn, nhanh chóng chính là công nghệ mà nhiều sao Hàn sử dụng để có khuôn mặt đẹp hơn.

Xem thêm: Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền