Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Sau khi gọt mặt cần lưu ý điều gì?

Sau khi gọt mặt cần lưu ý điều gì?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi tên là Mỹ Dung, 25 tuổi. Từ nhỏ cằm tôi đã to bành và thô nên khuôn mặt không được hài hòa cho lắm. Hiện tôi đang có ý định gọt mặt V-line để khắc phục nhược điểm này. Tôi đang muốn tìm hiểu về gọt mặt V-line, vậy các bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi địa chỉ thẩm mỹ tin tưởng và 1 số lưu ý sau khi gọt mặt được không. Tôi xin cảm ơn!

(Mỹ Dung, Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Dung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Vấn đề của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Khuôn mặt thanh tú với cằm nhỏ gọn luôn là điều mong ước của các chị em. Hiện nay, phương pháp gọt mặt V-line đã có thể giúp ao ước đó của chị em trở thành hiện thực.

Sau khi gọt mặt cần lưu ý điều gì?

Phẫu thuật gọt mặt không quá phức tạp tuy nhiên cần chọn các cơ sở uy tín, chất lượng, đảm bảo về độ an toàn và tránh được biến chứng sau này.

Hiện nay, thẩm mỹ viện đông Á được đánh giá là cơ sở thẩm mỹ hàng đầu trong gọt mặt V-line, phẫu thuật gọt mặt thành công cho nhiều bệnh nhân. Với đội ngũ bác sĩ lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, quy trình chuẩn quốc tế, thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ tin cậy cho các chị em, giúp tạo hình khuôn V-line đẹp rạng ngời, nhanh chóng mà an toàn.

Một số lưu ý sau gọt mặt

Sau gọt mặt hàn quốc, để có kết quả tốt nhất, bạn cũng nên chú ý chăm sóc hơn. Một số lưu ý sau gọt mặt là:

– Sau phẫu thuật có thể bị sưng nhẹ, mức độ tùy cơ địa của tưng người, bạn có thể chườm đá để giảm sưng đau. Bạn không nên quá lo lắng vì tình trạng này sẽ giảm dần trong vài ngày

– Thay băng thường xuyên để đảm bảo vệ sinh

– Ngày đầu tiên nên uống sữa, 1 vài ngày sau nên ăn cháo hoặc đồ ăn lỏng

– Súc miệng sạch hoặc nước muối hoặc nước súc miệng

– Không nên nói nhiều và nhai đồ cứng trong tuần đầu tiên

– Tránh các va đập mạnh

– Uống thuốc và đến khám theo chỉ định của bác sĩ

Sau phẫu thuật, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn kỹ để bạn có thể tự phục hồi ở nhà giúp phẫu thuật đạt hiệu quả cao, tránh biến chứng.

Lưu ý: Dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Xem thêm: Gọt mặt giá bao nhiêu