Tạm biệt chiếc mũi thấp nhờ công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

11:17:15 - 25/04/2015 - admin

Do phần lớn người châu Á đều mang đặc điểm là dáng mũi thấp và vì muốn tạo hình trạng mũi thanh thoả hơn nên họ tìm đến sự giúp đỡ của phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn mang tâm lý lo âu khi đi nâng mũi.

Tâm lý không an tâm khi độn các vật liệu lạ vào trong mũi là do có khá nhiều trường hợp dị ứng, không hạp với thân dẫn đến tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu… Một điều đáng lo ngại khác của nhiều khách hàng nâng mũi là sợ sau khi nâng, mũi không hài hòa với đường nét trên khuân mặt. Xét về thẩm mỹ, người châu Á nói chung có khuôn mặt tròn, đôi mắt nhỏ và không sâu, do vậy, nếu dáng mũi quá cao sẽ khiến khuôn mặt trở nên thô cứng, thiếu nét cân đối.

Tạm biệt chiếc mũi thấp nhờ công nghệ nâng mũi Hàn Quốc 1

Tạm biệt chiếc mũi thấp nhờ công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Với yêu cầu đòi hỏi ngày một cao về hiệu quả làm đẹp cũng như tính an toàn của khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ nâng mũi, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng thành công kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc chỉnh hình tuốt luốt dáng mũi, dùng đốn là sụn tự thân để làm chất liệu độn. Phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc được đánh giá cao nhờ chất liệu độn an toàn và thân thiện với cơ thể. Không giống như các phương pháp nâng mũi cũ sử dụng chất liệu nhân tạo dễ dẫn đến những biến chứng. Phương pháp nâng mũi này dùng chất liệu độn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…) Nên giúp hạn chế các sự có cố liên can đến chất liệu.

Trước khi tiến hành nâng mũi s line, bác sĩ sẽ dựa trên cấu trúc khuôn mặt và hình trạng mũi của từng người để tham vấn, tâm tính xác thực tỷ lệ cần điều chỉnh và cắt gọt chất liệu hiệp. Sau đó, chất liệu độn sẽ được đưa vào khoang mũi ưng chuẩn một đường rạch nhỏ bên trong lỗ mũi. Lúc này, bác sĩ sẽ phối hợp chỉnh hình toàn diện 3 phần (đầu mũi, sống mũi, chân mũi) để tạo dáng nâng mũi đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Rốt cục, vết rạch được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, ẩn bên trong mũi.

Tạm biệt chiếc mũi thấp nhờ công nghệ nâng mũi Hàn Quốc 2

Công nghệ nâng mũi bằng sụn sườn giúp phái đẹp có chiếc mũi đẹp tự nhiên

Trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu nào. Nhờ thế, bạn có thể quay trở lại ngay với công việc mà không cần thời gian nghỉ dưỡng dài ngày. Sau khi nâng mũi, bạn có thể tự chăm chút tại nhà, chỉ cần lưu ý nhỏ như: giữ vệ sinh sạch sẽ vùng mũi và tránh cộc mạnh trong những ngày đầu. Quá trình nâng mũi được thực hành trong vòng 60 – 90 phút, bạn đã sở hữu ngay dáng mũi cao, có độ cong thiên nhiên, hài hòa với khuôn mặt như ý muốn và hoàn thiện chỉ sau khoảng 7 ngày.

Xem thêm

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook