Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm mỹ gọt mặt đẹp và an toàn

Thẩm mỹ gọt mặt đẹp và an toàn

Mặt tôi vuông giống như đàn ông vậy, điều này làm tôi rất ngại mỗi khi ra ngoài. Tôi định đi gọt mặt nhưng không biết gọt mặt có nguy hiểm không? và ở đâu gọt mặt đẹp mà an toàn. Mong được bác sĩ tư vấn (Nguyễn Thị Minh, 25 tuổi, Hưng Yên).

Gọt mặt nội soi can thiệp vào vùng góc hàm, xương hàm, xương cằm, điều chỉnh cằm tạo hình chữ V giúp khuôn mặt thon gọn và khải ái hơn.

>> cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại

 tao-ma-lum-dong-tien-o-dau-dep-2

gọt mặt v line thon gọn với chiếc cằm Vline thanh tú là tiêu chuẩn vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông. Vì thế, cùng với việc độn cằm thì gọt mặt đang trở thành xu hướng thẩm mỹ siêu hot vài năm trở lại đây. Theo đánh giá của bác sĩ Trần Tuấn Anh, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, thành viên Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ châu Á Thái Bình Dương,“Năm 2013, gọt mặt đặc biệt là gọt mặt nội soi là phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn nhất trong các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam.”

Gọt mặt nội soi là gì?

Theo bác sĩ Trần Tuấn Anh, gọt mặt nội soi là phương pháp can thiệp vào vùng góc hàm, xương hàm và xương cằm, điều chỉnh cằm tạo hình chữ V, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, khả ái, không mập cũng không thon. Gọt mặt nội soi được thực hiện bằng máy cắt, máy mài nội soi hiện đại nhất Hoa Kỳ, hình ảnh được chiếu trên phim Cephalometric đảm bảo độ chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, mô cơ và mạch máu, tránh gây tổn thương và đảm bảo tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Xem thêm: