Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á

Thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á

Bước 1: Tư vấn và thăm khám, kiểm tra sức khỏe

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quý khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ uy tín trong và ngoài nước trực tiếp thăm khám và tư vấn, giúp bạn đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất. Ở bước này, bác sĩ sẽ thăm khám, xác định khuyết điểm về dáng mặt của bạn và phân tích khoa học, rõ ràng về phương pháp gọt mặt V line Hàn Quốc. Với những phẫu thuật đại phẫu như gọt mặt V line, sau khi thăm khám xác định tình trạng, đội ngũ bác sĩ sẽ tiến hành hội chẩn để đưa ra giải pháp thẩm mỹ an toàn và phù hợp nhất.

Thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á 1

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ ứng dụng gọt mặt Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp đòi hỏi kĩ thuật cao đồng thời là một phẫu thuật phức tạp do đó trước khi tiến hành, các bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe của khách hàng một cách cẩn thận như: xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc, chụp X quang,… đảm bảo khách hàng đủ điều kiện tham gia dịch vụ.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo dáng mặt mới và tiến hành vô cảm bằng gây mê toàn thân

Khi khách hàng đã đủ điều kiện tham gia phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc, bác sĩ sẽ đo vẽ, phác thảo dáng mặt mới, đánh dấu các điểm cần tác động một cách chuẩn xác. Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng gây mê toàn thân, đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, sợ hãi, khó chịu trong suốt thời gian ca phẫu thuật được diễn ra.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt cho khách hàng

Sau khi vô cảm bằng gây mê toàn thân cho khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành gọt mặt với các thao tác cụ thể như sau: Rạch một đường nhỏ nằm trong khoang miệng hay dưới cằm, đưa các thiết bị nội soi vào bên trong, quan sát và thực hiện gọt hàm kết hợp với độn cằm, điều chỉnh và cố định lại dáng cằm sao cho hài hòa, cân đối, đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc quá trình gọt mặt. Toàn bộ các thao tác được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại nên rất an toàn.

Thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á 2

Khuôn mặt thon gọn mang lại sự quyến rũ

Bước 4: Chăm sóc và dặn dò sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác si chăm sóc tại chỗ trong phòng nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi, không gian thỏa mái. Trước khi khách hàng ra về, bác sĩ sẽ dặn dò cẩn thận về những lưu ý sau khi gọt mặt, chế độ chăm sóc để có kết quả tốt nhất cũng như không gặp biến chứng gì.

Trên đây là các bước cụ thể của quy trình phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín trong và ngoài nước, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp làm đẹp tiên tiến, Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang đến cho quý khách hàng kết quả như ý, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Xem thêm bài viết

Nguồn: Thẩm mỹ mũi