Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Theo bạn gọt mặt có an toàn không?

Theo bạn gọt mặt có an toàn không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Đông Á. Em là Hương, ở Nghệ An. Em có ý định đi phẫu thuật gọt mặt nhưng vẫn còn băn khoăn muốn hỏi gọt mặt có an toàn không? Chi phí phẫu thuật là bao nhiêu? Mong bác sĩ sớm hồi âm.

Tr li: Bn Hương thân mến!

Cảm ơn khi bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Đông Á. Băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Theo bạn gọt mặt có an toàn không?

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, phu thut gt mt ni soi ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều người để biến ước mơ sở hữu khuôn mặt V line thanh thoát, thon gọn thành hiện thực, tăng nét quyến rũ thu hút cho gương mặt.

Dịch vụ gọt mặt nội soi đã vàđang được ứng dụng rất thành công, mang lại kết quả gọt mặt tối ưu cả về thẩm mỹ cũng như sự an toàn cho khách hàng. Trong kỹ thuật này, thiết bị nội soi với đầu dẫn có gắn camera được đưa vào cùng hàm mặt giúp xác định cấu trúc, hình dáng để có thể tiến hành chính xác kỹ thuật cắt gọt, tránh gây tổn thương tới các mô xung quanh; thời gian thực hiện nhanh, hạn chế tác dụng của thuốc mê; thời gian phục hồi sau phẫu thuật nhanh chóng.

Vì thế, phương pháp này đảm bảo tính an toàn cao cũng như tiết kiệm thời gian phẫu thuật, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng cũng như phục hồi của khách hàng gọt mặt.

Đặc biệt hơn, với phương pháp này, đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, mang lại tính thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Thông thường, chi phí đ tiến hành ca phu thut gt mt là 60-70 triu tùy vào từng trường hợp của mỗi khách hàng.

Phẫu thuật gọt mặt là phẫu thuật thẩm mỹđòi hỏi cao tay nghề, sự nắm bắt chính xác giải phẫu vùng hàm mặt và mắt tinh tế, thẩm mỹ của người bác sỹ phẫu thuật. Vì vậy, đểđảm bảo tính an toàn của dịch vụ gọt mặt không chỉđơn thuần dựa vào sự vượt trội của công nghệ mà còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ, với các nhân tố quyết định: đội ngũ bác sĩ, quy trình gọt mặt, hệ thống trang thiết bị hỗ trợ.

Đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khắt khe cần có cả về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ cho hoạt thẩm phẫu thuật thẩm mỹ cũng như nguồn nhân lực đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật…được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như có chứng chỉ hành nghề, Thẩm mỹ viện Đông Á đãđược Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng đểđánh giá một địa chỉ thẩm mỹ an toàn.

Luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ dịch vụ tiên tiến hàng đầu thế giới, dịch vụ gọt mặt V line bằng công nghệ nội soi được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á trực tiếp tiếp nhận từ các bác sĩđầu ngành Hàn Quốc, đảm bảo kỹ thuật gọt mặt đúng chuẩn Hàn Quốc, đem đến cho khách hàng khuôn mặt V line thanh thoát đẹp như những ngôi sao hạng A Hàn Quốc.

Dch v gt mt được các bác sĩ chuyên khoa Thm m vin Đông Á thc hin ti bnh vin theo đúng quy đnh ca B y tếđm bo an toàn cho khách hàng. Khách hàng sẽđược các bác sĩ chuyên khao đầu ngành giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tế trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện gọt mặt. Sau phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chế độ chăm sóc đặc biệt để nhanh chóng ổn định sức khỏe cũng nhưđảm bảo kết quả phẫu thuật tốt nhất!

Hi vọng những giải đáp trên đây của chúng tôi đã giúp bạn gỡ rối đưỡ những băn khoăn thắc mắc của mình. Một lần nữa cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Chúc bn luôn t tin và hnh phúc!

Xem thêm: