Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Thời gian phẫu thuật gọt mặt trong bao lâu

Thời gian phẫu thuật gọt mặt trong bao lâu

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi tên là Mai, sinh năm 1985. Tôi được biết hiện nay bên trung tâm đang có phương pháp gọt mặt v-line theo công nghệ Hàn Quốc rất hiệu quả. Tôi cũng có ý định tới trung tâm gọt mặt vì xương mặt của tôi khá rộng. Bác sĩ có thể giải đáp cho tôi biết thời gian phẫu thuật gọt mặt diễn ra trong bao lâu và có đau không?

Trả lời:

Chào bạn Mai!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thời gian phẫu thuật gọt mặt trong bao lâu

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng phương pháp phẫu thuật gọt mặt  theo dáng V- line. Đây là một phương pháp gọt mặt an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ nhất. Gọt mặt V-line là phương pháp gọt mặt công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Áp dụng theo phương pháp gọt mặt V-line, chắc chắn bạn sẽ có một khuôn mặt nhỏ gọn như ý muốn.

Thời gian để tiến hành phẫu thuật gọt mặt chỉ diễn ra trong khoảng 1 – 3h.

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân trong một thời gian ngắn, để các bác sĩ có thể tiến hành một cách hiệu quả nhất, và các bạn cũng sẽ không cảm thấy đau đớn. Sau khi phẫu thuật xong, bạn sẽ sớm phục hồi và có thể tham gia và sinh hoạt hàng ngày như bình thường chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn của bác sĩ.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, phương pháp gọt mặt hàn quốc V line theo công nghệ của Hàn Quốc được các bác sĩ trực giỏi, có kinh nghiêm trực tiếp phẫu thuật.  Cùng với công nghệ thiết bị hiện đại bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm. Với kinh nghiệm của mình, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật một cách thuận lợi và không kéo dài thời gian hay gây ra bất cứ đau đớn nào cho bạn, đảm bảo khuôn mặt bạn phục hồi nhanh nhất có thể.

Dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Hãy đến với Thẩm mỹ viện Đông Á để có thể được tiến hành phương pháp gọt mặt an toàn và hiệu quả sớm bạn nhé

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm: Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền