Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Tiêu chuẩn gọt mặt có tính thẩm mỹ cao

Tiêu chuẩn gọt mặt có tính thẩm mỹ cao

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao. Các bác sĩ khi tiến hành phẫu thuật cần có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và tay nghề cao và có mắt thẩm mỹ tinh tế. Bài viết sau đây sẽ đưa ra một số tiêu chuẩn gọt mặt có tính thẩm mỹ cao của phương pháp phẫu thuật gọt mặt hiện đại này.

1. Đảm bảo an toàn

Một ca phẫu thuật gọt mặt thành công trước hết phải đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối. Tính an toàn cần được đảm bảo cẩn thận trong suốt cả quy trình: trước, trong và sau gọt mặt.

Trước khi tiến hành phẫu thuật thì công đoạn thăm khám, tư vấn là hết sức cần thiết. Thông qua việc thăm khám các bác sĩ sẽ nắm được cấu trúc, hình dạng khuôn mặt, đặc điểm, tiểu sử bệnh lý của khách hàng… qua đó tiến hành những xét nghiệm cần thiết và đưa ra kết luận cuối cùng về việc khách hàng có đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật hay không.

Tiêu chuẩn gọt mặt có tính thẩm mỹ cao

2. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ cao chính là một trong những tiêu chí đánh giá kết quả gọt mặt thành công vô cùng quan trọng. Sau gọt mặt khách hàng phải có được khuôn mặt V-line chuẩn. Khuôn mặt V-line là khuôn mặt thon gọn, từ xương gò má đến cằm phải tạo thành đường thẳng, hai bên cân xứng, hợp với nhau thành đường chữ V.

Tiêu chuẩn đánh giá thứ hai chính là đường nối từ mũi, đỉnh môi và cằm mà ta hay gọi là I-line. Ba điểm này cần nối với nhau thành một đường thẳng. Nhờ đó, khuôn mặt của khách hàng sẽ trở nên hài hòa cân đối, không còn tình trạng cằm lẹm hay cằm nhô. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ sở hữu khuôn mặt cân đối, thanh thoát mà không để lại sẹo hay dấu tích phẫu thuật trên da.

3. Tiết kiệm thời gian

Một trong những yếu tố làm nên sự thành công của một ca phẫu thuật gọt mặt chính là yếu tố thời gian. Phương pháp gọt mặt hoàn hảo phải đảm bảo thời gian phẫu thuật ngắn gọn, nhanh chóng. Sau phẫu thuật khách hàng phải sớm bình phục, sớm trở lại với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công công nghệ gọt mặt hiện đại mang lại kết quả thẩm mỹ cho hàng ngàn khách hàng.

Phẫu thuật gọt mặt tại Đông Á được tiến hành theo đúng quy trình chuẩn và thực hiện tại bệnh viện dưới sự giám sát của các bác sĩ, chuyên gia Hàn Quốc . Đội ngũ y bác sĩ tại Đông Á đều có bằng cấp cao, trình độ chuyên sâu, nhiều năm học tập và tu nghiệp tại nước ngoài nên khách hàng có thể an tâm về tính an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ.

Xem thêm: Phẫu thuật gọt cằm