Đầu mũi đẹp hơn nhờ thu gọn đầu mũi

15:51:22 - 05/09/2013 - admin

Đầu mũi to quá khổ khiên chiếc mũi trông thô và xấu, thậm chí nhìu khi còn đỏ ửng cà chua khiến bạn rất tự ti trong công việc và giao tiếp của mình. Làm đầu mũi đẹp hơn nhờ thu gọn đầu mũi là biện pháp mà nhiều người đang sử dụng hiện nay để khắc phục tình trạng đầu mũi thô to.

Phẫu thuật thẩm mĩ mũi là phương pháp rất nhiều người lựa chọn hiện nay để chỉnh sửa mũi, nhằm sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo hơn trên khuôn mặt. Thu gọn đầu mũi là công nghệ thẩm mĩ mũi nhằm làm nhỏ đầu mũi, giúp mũi thon gọn nhỏ nhắn hơn.

Đầu mũi to thường do hai nguyên nhân, hoặc là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khớp vào nhau, khiến đầu mũi to bè thô xấu. Nguyên nhân thứ hai là do phần mô mềm ở đầu mũi quá to và dày, khiến đầu mũi dày cộm lên, to quá khổ mức bình thường.

Thu gọn đầu mũi thực chất là một tiểu phẫu trong phẫu thuật thẩm mĩ mũi nhằm khắc phục các tình trạng đầu mũi to, đầu mũi dày quá khổ. Với trường hợp đầu mũi to do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo, thu gọn đầu mũi thực hiện tác động xử lí sụn mũi bằng công nghệ nội soi để xếp khít sụn hai cánh mũi, giúp đầu mũi  thu nhỏ đáng kể. Với trường hợp đầu mũi to do thừa mô mềm, cách tốt nhất là thực hiện thu nhỏ đầu mũi bằng phẫu thuật cắt bỏ phần mô mềm

Sau phẫu thuật thu gọn đầu mũi, đầu mũi được thu nhỏ đáng kể, được cân chỉnh để cân đối và phù hợp với khuôn mặt hơn. Vết mổ thường được giấu phía bên trong lỗ mũi nên đảm bảo không lộ sẹo. Vết sẹo sẽ mờ dần và hoàn toàn biến mất sau 6 tháng. Đầu mũi được thu nhỏ tự nhiên, an toàn và cho kết quả vĩnh viễn sau phẫu thuật.

Để đạt hiệu quả thu gọn đầu mũi cao nhất, bạn nên kết hợp thực hiện phẫu thuật thu gọn đầu mũi với phẫu thuật thu gọn cánh mũi để sở hữu một chiếc mũi nhỏ nhắn, xinh xắn, cân đối và đẹp hoàn hảo trên khuôn mặt nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook