nâng mũi S-line 3D giải pháp nâng mũi cao an toàn và hiệu quả vươt trội

11:50:49 - 10/09/2014 - admin

Ngày nay nhiều người đã tìm đến biện pháp phẫu thuật nâng mũi để có thể giúp chiếc mũi của mình được nâng cao khắc phục chiếc mũi tẹt của mình và đồng thời giúp họ thay đổi vận mệnh hay tướng số. Đó là nguyên nhân khiến nhiều người tìm đến thẩm mỹ mũi để thay đổi nhan sắc. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nên lựa chọn phương pháp nâng mũi nào đề có chiếc mũi đẹp an toàn và tự nhiên nhất.

Yoon_So-Hee-p1_zpsa738aa1b

Làm sao để mũi cao?

Các kỹ thuật nâng mũi hiện nay khá đa dạng, từ phẫu thuật nâng mũi silicon, nâng mũi bọc sụn đến sự xuất hiện của các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật như nâng mũi Radies, Aquamid…

Tất cả phương pháp này đều có ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, đặc điểm chung là chỉ nâng mũi cao lên tự nhiên, tiêu chí này chưa đủ và có phần không phù hợp với người châu Á vốn có khuôn mặt tròn, đôi mắt nhỏ và không sâu, vì thế nếu dáng mũi quá cao sẽ khiến khuôn mặt trở nên thiếu nét cân đối, tinh tế, hài hòa.

So với các phương pháp thông thường, nâng mũi S-line 3D được coi là giải pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả vươt trội. Bên cạnh việc tạo hình dáng mũi đẹp chuẩn mực, phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc còn được đánh giá cao nhờ chất liệu độn an toàn và thân thiện với cơ thể. Không giống như các phương pháp nâng mũi cũ sử dụng chất liệu nhân tạo dễ dẫn đến các biến chứng như: dị ứng chất liệu, đào thải chất liệu, dị ứng đầu mũi, bóng đỏ…

Đặc biệt, kết hợp với kỹ thuật 3D hiện đại, công nghệ nâng mũi S-line 3D phát huy được tối đa những lợi thế của mình. Kỹ thuật 3D cho phép các bác sỹ đo đac chính xác đến từng milimet hình dáng cấu trúc của chiếc mũi. Sau đó, có thể dùng phần mềm công nghệ để điều chỉnh dáng mũi như ý trước khi thực hiện phẫu thuật. Trong thao tác này, khách hàng có thể tương tác với bác sỹ để tạo ra hình ảnh chiếc mũi hài hòa, cân đối và như ý nhất trước khi phẫu thuật. Quá trình đo vẽ, và điều chình dáng mũi trước khi thực hiện giúp công đoạn phẫu thuật nhanh chóng, chính xác và cho hiệu quả thẩm mỹ cao. Đây chính là ưu điểm nổi trội của công nghệ S-line 3D được các bác sỹ thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao.

Quá trình nâng mũi được thực hiện trong khoảng 60 phút, trong khi thực hiện, bạn sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu nào. Nhờ thế, bạn có thể trở lại ngay với công việc mà không cần nghỉ dưỡng dài ngày. Sau nâng mũi, bạn có thể tự chăm sóc tại nhà, chỉ cần lưu ý nhỏ như: giữ vệ sinh sạch sẽ vùng mũi và tránh va chạm mạnh trong những ngày đầu.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook