Qui trình nâng mũi hàn quốc ứng dụng công nghệ 3D

11:58:11 - 30/10/2014 - admin

Nâng mũi hàn quốc là trào lưu làm đẹp mới đang phát triển nhất hiện nay, để sở hữu một chiếc mũi đẹp giờ đây không còn là điều khó khăn

Nâng mũi hàn quốc là trào lưu làm đẹp mới đang phát triển nhất hiện nay, để sở hữu một chiếc mũi đẹp giờ đây không còn là điều khó khăn, thế nhưng nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn mới là vấn đề được quan tâm.

Qui trình nâng mũi sline được tư vấn và tính toán kỹ trước khi đưa vào thực hiện

Qui trình nâng mũi sline được tư vấn và tính toán kỹ trước khi đưa vào thực hiện

Quy trình nâng mũi tại thẩm mỹ viện:

Kiểm tra cấu trúc mũi

Mũi bao gồm sụn mũi, xoang mũi bằng máy nội soi và cấu trúc xương bè bằng máy kỹ thuật số Pano-Ceph. Việc kiểm tra này giúp bác sĩ có được dữ liệu về sụn vách ngăn, cấu trúc mũi và xương bè một cách cụ thể. Đây là bước quan trọng trong quá trình nâng mũi sline.

Từ đó, phần mềm phân tích 3D sẽ cho bạn nhìn thấy một phác đồ và kết quả chiếc mũi cụ thể của mình trước khi tiến hành phẫu thuật. Tại Thẩm mỹ viện bạn không còn “mơ hồ” về chiếc mũi tương lai của mình như thế nào mà bác sĩ đảm bảo một chiếc mũi đẹp, cao và dài một cách tự nhiên, hài hòa với từng khuôn mặt cụ thể và theo ý thích của bạn. 

Ứng dụng công nghệ 3D

Đây là sự đột phá trong công nghệ nâng mũi cấu trúc 3D tại Thẩm mỹ viện chúng tôi. Trước đây, các bác sĩ chỉ ước chừng chiều cao, chiều dài chiếc mũi của bạn bằng thước, bằng sự cảm tính thì bác sĩ thẩm mỹ viện đã lượng hóa những kích thước này bằng công nghệ 3D.

Đặc biệt là bạn nhìn thấy được sự hài hòa của chiếc mũi trong tổng thể khuôn mặt của mình và sự hiệu chỉnh sao cho phù hợp và tự nhiên nhất. Với công nghệ 3D mới này, bạn hoàn toàn tự tin và biết chắc chắn vẻ đẹp của mình trước khi phẫu thuật nâng mũi.

Công nghệ 3D mang đến cho bạn chiếc mũi hoàn hảo nhất

Công nghệ 3D mang đến cho bạn chiếc mũi hoàn hảo nhất

Trước khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line, chúng tôi muốn cập nhật thông tin về vật liệu và kiến thức về phương pháp phẫu thuật nâng mũi mới nhất để bạn hiểu rõ và quyết định có nâng mũi hay không.

Chúng tôi hiểu được, với sự thông minh và năng động của cuộc sống ngày nay, bạn phải biết rõ một cách logic và khoa học nhất về những kỹ thuật nâng mũi, từ đó bạn sẽ so sánh và lựa chọn bệnh viện hay bác sĩ để phẫu thuật nang mui dep cho mình.

Đây là công nghệ kỹ thuật mới nhất, nếu trước kia nâng mũi bằng sụn nhân tạo thì giờ đây công nghệ này cho phép nâng mũi bằng sụn tự thân, giúp bạn sỡ hữu chiếc mũi đẹp toàn diện và lâu dài nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook