Sửa mũi to bằng cách nào hiệu quả nhất?

09:34:35 - 06/09/2013 - admin

Mũi to là khuyết điểm khá nhiều người gặp phải khi đầu mũi thô và dày, gây mất cân đối và mất thẩm mĩ trên khuôn mặt. Vậy sửa mũi o bằng cách nào? Và phương pháp đó có đạt thẩm mĩ lâu dài hay không?

Câu hỏi: Sửa mũi to bằng cách nào?

Chào chuyên mục tư vấn. Em năm nay 21 tuổi, có chiếc mũi rất lớn. Em rất ngại và tự ti về chiếc mũi của mình, đặc biệt là khi bị bạn bè trêu chọc. Hiện nay, em có biết có rất nhiều phương pháp thẩm mĩ mũi. Vậy xin chuyên mục tư vấn giúp em tìm hiểu là em có thể sửa mũi to bằng cách nào? Em xin chân thành cảm ơn. (Bạn Trúc Linh – Hạ Long)

 

Sửa mũi to bằng cách nào 1

Sửa mũi to bằng cách nào?

Trả lời:

Chào bạn Trúc Linh.

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như  sau:

Mũi to là hiện tượng thường gặp, gây ra nhiều bất tiện cũng như sự tự ti trong đại đa số mọi người. Mũi to thường do hai nguyên nhân cơ bản: hoặc do cánh mui bè rộng, hoặc do đầu mũi to và dày, hoặc sẽ là do cả hai.

Để khắc phục hiện tượng mũi to, cách tốt nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi là bạn nên thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi. Đây là hai phương pháp thẩm mĩ mũi đơn giản, hiệu quả an toàn và có tính thẩm mĩ mãi mãi.

 

Sửa mũi to bằng cách nào 2

Sửa mũi to bằng thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi

 

Thu gọn cánh mũi gồm hai kĩ thuật là thu gọn cánh mũi nội soi và phẫu thuật cắt cánh mũi. Thu gọn cánh mũi nội soi chỉ định cho các trường hợp hai cánh mũi không quá to bè và dày, chỉ cần luồn chỉ vào chân cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong. Phẫu thuật cắt cánh mũi chỉ định cho các trường hợp hai cánh mũi to bè và dày sần, cần cắt bớt một phần cánh mũi để thu nhỏ mũi.

Thu nhỏ đầu mũi gồm hai kĩ thuật là thu gọn đầu mũi nội soi và phẫu thuật cắt mô mềm. Thu gọn đầu mũi nội soi chỉ định cho các trường hợp đầu mũi to do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo, không khớp vào nhau, cần thực hiện phẫu thuật xử lí sụn. Phẫu thuật cắt mô mềm chỉ định cho các trường hợp mũi to vì thừ mô mềm, cần thực hiện phẫu thuật cắt bớt một phần mô mềm để đầu mũi nhỏ hơn.

Với trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp các cơ sở làm đẹp và được tư vấn bởi các bác sĩ để tìm ra phương pháp thu nhỏ mũi phù hợp với mình nhé. Chúc bạn thực hiện phẫu thuật sửa mũi to an toàn và hiệu quả.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook