Mũi to phải làm thế nào để khắc phục hoàn toàn?

09:32:07 - 26/05/2015 - admin

Chào bác sĩ, tôi sở hữu chiếc mũi to và rất thô. Tôi thường bị bạn bè chế giễu. Tôi rất ngại nhưng không biết mũi to phải làm sao để trở nên thon gọn hơn. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cách khắc phục triệt để tình trạng mũi to. Tôi xin cảm ơn. (Bạn Hoàng 26 tuổi, Bắc Ninh)

nang-mui-han-quoc-cho-nam-gioi-1

Đầu mũi to phải làm sao?

 

Bác sĩ tu vấn:
Chào bạn Hoàng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thammymui.info, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đặc điểm của người Châu Á là sống mũi thấp và đầu mũi to, thô. Bời vậy bạn đừng quá tự ti và lo lắng về chiếc mũi của mình nhé. Để khắc phục hoàn toàn tình trạng đầu mũi to và thô, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hiện nay là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một kỹ thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải hiểu đúng cấu trúc của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực này. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện bởi các bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật chỉnh hình đặc biệt là chỉnh hình mũi, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi và sửa mũi.

Việc xác định chính xác nguyên nhân nào gây ra hiện tượng đầu mũi to là rất quan trọng nhất trong việc làm thế nào để thu nhỏ đầu mũi, giúp mũi thon gọn  và phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Theo các chuyên gia đầu mũi to do ba nguyên nhân chính sau: do sụn đầu mũi, do mô mềm đầu mũi hoặc do cả hai.

Khi đã xác nhận được đâu là nguyên nhân thì việc phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn rất nhiều.

– Nếu nguyên nhân gây ra đầu mũi to là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn là giải pháp tối ưu nnhất.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ lớp mô mềm khiên đầu mũi to và thô.

– Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì xử lý cả hai trường hợp.

thu-nho-dau-mui

hình ảnh mô phỏng mũi trước và sau khi thu nhỏ

 

mui-ten-xanh  Tìm hiểu chi tiết quy trình thu nhỏ đầu mũi Tại Đây

Phẫu thuật mũi to là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ mũi khó, đòi hỏi người bác sỹ thực hiện phẫu thuật phải đánh giá đúng và sử dụng giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Nếu còn bất cứ một vấn đề gì thắc mắc ,bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Đông Á để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006499 để được tư vấn.

Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook