Khắc phục nhược điểm của chiếc mũi to

09:38:19 - 01/10/2014 - admin

Một chiếc mũi xinh sẽ thu hút chú ý của mọi người, tạo nên nét độc đáo cuốn hút cho khuôn mặt.  Nhưng không phải ai cũng may mắn có được chiếc mũi đẹp ngay từ khi lọt lòng, phần đông có những hạn chế về đầu mũi to, sống mũi thấp,.. Vậy làm thế […]

Một chiếc mũi xinh sẽ thu hút chú ý của mọi người, tạo nên nét độc đáo cuốn hút cho khuôn mặt.  Nhưng không phải ai cũng may mắn có được chiếc mũi đẹp ngay từ khi lọt lòng, phần đông có những hạn chế về đầu mũi to, sống mũi thấp,.. Vậy làm thế nào để có được chiếc mũi xinh, cân xứng với khuôn mặt.  Các nhà thẩm mỹ học đã sáng chế ra giải pháp cho người đầu mũi to, mang lại vẻ hoàn hảo cho chiếc mũi.

Phương pháp thông thường che  giấu đầu mũi to

Đầu mũi to không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn gây ra tâm lý thiếu tự tin lạc quan ở không ít người. Vì vậy nhiều người đã lựa chọn cách make up, trang điểm để che giấu khi khuyết điểm đầu mũi to. Nhưng đây chỉ là cách làm tạm thời, có nhiều ngược điểm. Không chỉ tốn thời gian để trang điểm bạn còn cần có sự khéo léo kiên nhẫn vì để làm nhỏ đầu mũi với phẩn phủ, kem lót, bạn cần có tay nghề khéo léo, những kiến thức về cách kết hợp tong màu cũng như chút hiểu biết về make up.

Ngoài ra, vùng đầu mũi tập trung nhiều tuyến bã nhờn khi sử dụng mỹ phẩm thường xuyên, dù ít hay nhiều bạn cũng có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông, tuyến bã nhờn tại đây khiến cho các loại mụn đầu đen, mụn cám xuất hiện. Do đó, đây không phải là cách tốt nhất để có được đầu mũi đẹp như mong muốn.

Giải pháp tối ưu cho người đầu mũi to

Trong số các phương pháp sửa đầu mũi to hiên nay, ngày càng có nhiều người đã tìm đến phương pháp thu gọn đầu mũi để thực hiện thực hóa ước mơ có được chiếc mũi đẹp như mong muốn.  Thu gọn đầu mũi là sư lựa chọn tối ưu nhất, khắc phục được nhược điểm của phần đầu mũi, đặc biệt hơn là khắc phục triệt để nhược điểm của dáng mũi giúp bạn tự tin về bản thân hơn.

Khi tiến hành thu nhỏ đầu mũi, bạn sẽ được gây tê vùng mũi nên hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu. Chỉ với thời gian ngắn phụ thuộc tình trạng đầu mũi cũng như chỉ định của bác sĩ, bạn sẽ có được đầu mũi thon gọn như mong muốn.

Địa chỉ thu nhỏ cánh mũi hiệu quả và an toàn

Trong số các địa chỉ có dịch vụ thu gọn đầu mũi to, thẩm mỹ viện Đông Á được khách hàng đánh giá là địa chỉ thu gọn nhỏ đầu mũi uy tín, chất lượng nhất.

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi trực tiếp tiến hnahf theo một quy trình đạt chuẩn, an toàn và đúng quy định của Bộ Y tế.  Đầu mũi của bạn sẽ được thu gọn lại, mũi của bạn sẽ hài hòa hơn cũng như tổng thể khuôn mặt.

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook