Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Điểm khác nhau khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo và tự thân

Điểm khác nhau khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo và tự thân

Nâng mũi hiện nay đang xu hướng thời thượng được các tín đồ làm đẹp yêu thích. Trong đó kỹ thuật nâng mũi sline, nâng mũi bằng sụn nhân tạo được quan tâm nhiều nhất.

Nâng mũi S line sử dụng cùng lúc 2 loại sụn: nâng mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân. Đây là một phức hợp tổng thể các kỹ thuật thẩm mỹ như: cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn xương mũi to, nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo, bao bọc, bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân.

Gọt mặt nội soi giúp làm thon mặt rất hiệu quả và an toàn

Mũi đẹp sau khi thực hiện nâng mũi sline

Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn của khách hàng và dùng chính sụn này làm một tấm đệm tự nhiên cho vùng đầu mũi khỏi biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…Bên cánh đó, sụn nhân tạo được sử dụng cũng là loại tốt nhất, được nhập từ Hàn Quốc, cam kết chất lượng vượt trội và không bị cứng theo thời gian, giúp cho nâng mũi đẹp tự nhiên. Sụn được sản xuất theo từng sản phẩm khác nhau chứ không phải được cắt gọt thủ công từ một thỏi silicon lớn như cách nhiều thẩm mỹ viện ở VN thường dùng.

Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi an toàn S line không áp dụng cứng nhắc theo một công cố định mà linh hoạt với từng tình trạng mũi của khách hàng. Đó là sự linh hoạt rất “ghi điểm” với các bác sĩ và khách hàng:

Nâng mũi sline cho chiếc mũi đẹp đến từng đường nét

Nâng mũi sline cho chiếc mũi đẹp đến từng đường nét

Nếu da mũi khách hàng quá mỏng, có thể sử dụng sụn tự thân hoàn toàn thay luôn cho sụn nhân tạo.

Nếu khách hàng không có đủ sụn tự thân thì có các sản phẩm thay thế có tính chất khá tương đồng sẽ được sử dụng như: Alloderm, Megaderm, Tutoplast…

Gợi ý xem thêm:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498

Email: tuvan@thammydonga.vn

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội