Nâng mũi bọc sụn giúp bạn sỡ hữu chiếc mũi s line hoàn hảo

13:58:35 - 21/10/2014 - admin

Hiện nay, tại Việt Nam công nghệ nâng mũi bọc sụn đã và đang phát triển rất tốt, đặc biệt gần đây tại thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công

Sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú như sao hàn không còn là vấn đề khó khăn như trước nữa. Hiện nay, tại Việt Nam công nghệ nâng mũi bọc sụn đã và đang phát triển rất tốt, đặc biệt gần đây tại thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi hàn quốc làm hài lòng hàng nghìn khách hàng trên cả nước.

Nâng mũi bọc sụn cho bạn chiếc mũi tự nhiên nhất

Nâng mũi bọc sụn cho bạn chiếc mũi tự nhiên nhất

Dáng mũi cao thanh tú đẹp hoàn hảo.

Sự kết hợp của sụn định hình sinh học với sụn tự thân giúp tạo dáng mũi cao thanh tú, mềm mại và trông tự nhiên nhất, tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt. Nhờ ứng dụng công nghệ 3d nên bạn có thể nhìn thấy kết quả trước khi thực hiện nang mui.

Giải pháp an toàn cho đầu mũi.

Do chất liệu sụn tự thân có độ tương thích tốt nhất với cơ thể, không gây dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn như những cách thông thường. Sụn tự thân được bọc nơi đầu mũi giúp đầu mũi được bảo vệ một cách tốt nhất có thể, không bị bóng đỏ, đau nhức, khó chịu sau khi thực hiện.
Sụn tự thân bọc đầu mũi không bị hao mòn theo thời gian như nâng mũi bằng sụn nhân tạo, sau khi ổn định tạo thành khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, đồng thời mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo.
944748_10151509817685936_1709039343_n

An toàn, không để lại sẹo, không thời gian nghĩ dưỡng

Đây là Kỹ thuật nâng mũi đơn giản, thực hiện nhanh chóng, chính xác, không cắt rạch nhiều, hạn chế xâm lấn tối thiểu. Đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương nhờ đó nâng mũi an toàn, mũi sau nâng phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng dài ngày. Vết mổ trong mũi nên không lộ dấu vết phẫu thuật, không để lại sẹo sau nâng.

Kết quả ổn định dài lâu

Với chất liệu nâng an toàn, cùng kỹ thuật nâng mũi hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao, nâng mũi bọc sụn không chỉ cho các bạn nữ mà nâng mũi nam cũng giúp bạn có được chiếc mũi đẹp dài lâu. Đặc biệt tại thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng nâng mũi bọc sụn được cấp thẻ bảo hành 10 năm.
Bạn có thể tham khảo thêm tại nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook