Nâng mũi hàn quốc sline tạo nét đẹp thanh thót

14:15:14 - 01/11/2014 - admin

Với công nghệ tiên tiến hiện nay, các chuyên gia sẽ sử dụng công nghệ cao phân tích chiếc mũi của bạn và cho ra kết quả trước khi thực hiện nâng mũi hàn quốc.

Để có một chiếc mũi sline đẹp như sao hàn không khó. Với công nghệ tiên tiến hiện nay, các chuyên gia sẽ sử dụng công nghệ cao phân tích chiếc mũi của bạn và cho ra kết quả trước khi thực hiện nâng mũi hàn quốc. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về công nghệ này nhé!

Mũi sline đẹp tự nhiên sau phẫu thuật

Mũi sline đẹp tự nhiên sau phẫu thuật

Nâng mũi s line tạo cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, đường nét thẩm mỹ nâng mũi s line là đường cong hình chữ S nối dài từ trán đến đầu mũi, hài hoà với khuôn mặt. Phương pháp phẫu thuật mũi S line giúp cho khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát, sống mũi đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn và sau phẫu thuật nâng mũi sline.

Quy trình nâng mũi

  • Thăm khám, tư vấn trực tiếp với Bác sĩ phẫu thuật cho bạn. Bác sĩ sẽ cùng bạn thảo luận về phương pháp, size chất liệu, quy trình thẩm mỹ
  • Kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm máu, đo huyết áp, đánh giá chức năng gan thận, đo điện tim, kiểm tra chức năng đông cầm máu, HIV, nếu có bất cứ bệnh lý nào đặc biệt bạn hãy báo ngay cho bác sĩ để có hướng giải quyết sớm.
  • Bác sĩ tiến hành các bước nâng mũi S line như got xương mũi to bè, nâng cao sóng mũi, thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân giúp phòng biến chứng tối đa.
  • Bạn ở lại Bệnh viện 1 đêm
  • Tái khám và cắt chỉ

Ưu điểm vượt trội với phương pháp nang mui dep tự nhiên, sống mũi được nâng cao nhưng có độ võng, không lộ chất liệu độn dưới da, kết quả sau nâng mũi không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật sửa mũi. Đầu mũi được được định hình rõ, điều chỉnh theo ý muốn (độ cao, độ xoay, chiều rộng) bằng sụn vách ngăn, một lớp sụn vành tai và một lớp mô đệm là mảnh sụn Alloderm mà không có biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không thủng, không tạo sẹo co rút

Xem thêm phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook