Nâng mũi tạo hình S-line – sự lựa chọn hoàn hảo

03:58:46 - 07/02/2015 - admin

Là trung tâm của khuôn mặt, chiếc mũi là bộ phận tạo đường nét thẩm mỹ của mỗi người. Một dáng mũi cao, thẳng, phù hợp với gương mặt là điều mà ai cũng muốn có. Tuy nhiên, nếu không có được điều này thì công nghệ nâng mũi tạo hình S-line sẽ giúp bạn thỏa mãn với mong ước của mình.

Nâng mũi tạo hình S-line duy trì dáng mũi vĩnh viễn

Các công nghệ nâng mũi trước đây với chất liệu là sụn nhân tạo đã được sử dụng trong quá trình nâng mũi để tạo dáng mũi như ý cho khách hàng. Tuy nhiên, vì là chất liệu nhân tạo nên không đảm bảo được độ lâu bền cũng như an toàn tuyệt đối cho mũi sau phẫu thuật.

Sụn tự thân trong nâng mũi tạo hình S-line giúp duy trì dáng mũi vĩnh viễn

Sụn tự thân trong nâng mũi tạo hình S-line giúp duy trì dáng mũi vĩnh viễn

Với công nghệ nâng mũi tạo hình S-line, chất liệu chủ yếu được sử dụng trong nâng mũi là sụn tự thân của chính khách hàng. Sụn tự thân ở đây có thể là sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn,… có độ tương thích cao do dó không bị cơ thể đào thải. Đồng thời cũng không xảy ra tình trạng dị ứng chất liệu độn, bóng đó hay biến chứng,…

Nâng mũi tạo hình S-line tạo dáng mũi hài hòa với khuôn mặt

Nâng mũi Sline là kỹ thuật nâng mũi kết hợp với chỉnh hình để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên dộ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng . Sau khi nâng, mũi có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm, mũi được cải thiện một cách rõ rệt so với trước đây.

Nâng mũi tạo hình S-line cho dáng mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi tạo hình S-line cho dáng mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi bọc sụn tạo hình S-line là một phức hợp chỉnh hình toàn diện, giúp cho chiếc mũi đẹp hơn, có được tỉ lệ vàng với khuôn mặt: Góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng 115 độ – 130 độ, góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 95 độ – 105 độ.

Nâng mũi tạo hình S-line–quy trình thực hiện nhanh chóng, an toàn

Chỉ với 40-60 phút cho một ca phẫu thuật là bạn có thể đảm bảo có được một chiếc mũi đẹp, dáng mũi được duy trì vĩnh viễn, đồng thời cũng an toàn tuyệt đối không gây đau rát. Công nghệ nâng mũi tạo hình S-line thực sự là phương pháp nâng mũi đẹp mà bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook