Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D tôn vinh vẽ đẹp Việt

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D tôn vinh vẽ đẹp Việt

Công nghệ phẫu thuật nâng mũi S-line 3D tôn vinh vẻ đẹp Việt. Hãy cùng tìm hiểu công nghệ này nhé!

Nâng mũi tạo hình S Line mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng mũi tạo hình S Line mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng mũi hiện đang là xu thế làm đẹp rất được ưa chuộng tại tại các nước Đông Nam Á, Hàn Quốc… và Việt Nam. Với công nghệ nâng mũi S-line 3D của Hàn Quốc sẽ giúp khắc phục được mọi khuyết điểm về mũi của người Châu Á như mũi thấp, tẹt, mũi lệch, mũi gồ, đầu mũi to, cánh mũi rộng… mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng đường nét.

Bằng công nghệ 3D, bác sĩ sẽ chụp được dáng mũi của khách hàng ở các góc độ, thiết bị cung cấp hình ảnh về cấu trúc mũi một cách chính xác nhất, cho phép bác sĩ đánh dấu những vị trí mũi cần chỉnh sửa và tiến hành phẫu thuật nâng mũi S-line chính xác tuyệt đối, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng mũi, cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo và duy trì lâu dài không giống như nâng mũi không phẫu thuật.

Nâng mũi 3D công nghẹ tiên tiến nhất hiện nay

Nâng mũi 3D công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

Bên cạnh đó, phần mềm 3D giúp bác sĩ tạo hình dáng mũi mới cho khách hàng phù hợp, hài hòa với khuôn mặt. Từ đó, khách hàng có thể xem trước được dáng mũi của mình sau khi phẫu thuật, cùng trao đổi với bác sĩ để có sự thống nhất về dáng mũi mới sao cho đẹp hoàn hảo nhất.

Chất liệu nâng mũi S-line 3D đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Khắc phục khuyết điểm như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống, dị ứng chất liệu sụn… nâng mũi S-line 3D sử dụng chủ yếu là sụn tự thân để nâng, sửa mũi, nâng mũi nam giới. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng tại các vùng vách ngăn, tai hoặc sụn sườn, sụn này có độ tương thích tốt nhất với cơ thể cũng như vùng mũi, sau khi được cấp ghép vào mũi sẽ giúp tạo dáng mũi mới mềm mại, tự nhiên mà hoàn toàn không gây dị ứng, không đào thải chất liệu.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498       

Email: tuvan@thammydonga.vn

Xem thêm: