Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Phẫu thuật nâng mũi sự lựa nào an toàn nhất

Phẫu thuật nâng mũi sự lựa nào an toàn nhất

Phẫu thuật nâng mũi hiện đang là xu thế làm đẹp rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan…Hiện nay, đặc biệt Việt Nam đã ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Với công nghệ phẫu thuật nâng mũi S-line 3D của Hàn Quốc sẽ giúp khắc phục được mọi khuyết điểm về mũi của người Á Đông như mũi thấp, tẹt, mũi lệch, mũi gồ, đầu mũi to, cánh mũi rộng… mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng đường nét mà hoàn toàn không có bất kỳ ảnh hưởng nào về sức khỏe cũng như với chiếc mũi của bạn.

Phẫu thuật gọt cằm nội soi đảm bảo an toàn tuyệt đối

Mũi đẹp tự nhiên sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi

Như hiểu được mong muốn nâng mũi để cải thiện về nhan sắc cũng như thay đổi tướng số của rất nhiều chị em phụ nữ cũng như nam giới, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi hàn quốc S-line 3D.

Đây là sự kết hợp của công nghệ nâng mũi S -line với thiệt bị máy 3D, cho phép bác sĩ phẫu thuật nâng, sửa mũi chính xác đến từng milimet trên gương mặt và người nâng mũi có thể thấy trước được hình ảnh của mình khi nâng mũi. Đây chính là ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi sline 3D so với các kỹ thuật nâng mũi truyền thống.

Gọt mặt nội soi giúp làm thon mặt rất hiệu quả và an toàn

Đẹp tự nhiên không bóng đầu mũi

Chất liệu nâng mũi S-line 3D đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Khắc phục khuyết điểm như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống, dị ứng chất liệu sụn… nâng mũi S-line 3D sử dụng chủ yếu là sụn tự thân để nâng, sửa mũi.

Xem thêm: