Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Thắc mắc thường gặp về nâng mũi tự nhiên

Thắc mắc thường gặp về nâng mũi tự nhiên

Thế nào là nâng mũi tự nhiên

Nâng mũi tự nhiên trước tiên là phải giải quyết được những khuyết điểm về dáng mũi như sống mũi tẹt, thấp, hay cánh mũi to bè và phải đảm bảo được độ an toàn sau khi phẫu thuật.

Nâng mũi tự nhiên giúp tạo được điểm nhấn cho khuôn mặt

Nâng mũi tự nhiên giúp tạo được điểm nhấn cho khuôn mặt

Một vài tiêu chí để nâng mũi tự nhiên có thể kể đến như:

  • Có đường cong chữ S mềm mại, nối dài từ trán đến đỉnh mũi đẹp tự nhiên, hài hòa
  • Phần đầu mũi cũng được định dạng rõ hình tam giác, tạo thành góc 120 độ – 140 độ là đẹp nhất.
  • Chiều cao lý tưởng của mũi là từ 22-24 mm
  • Phải hòa, cân đối với các bộ phận khác trên khuôn mặt, nhìn nghiêng, nhìn thẳng cũng phải tạo được nét cân xứng, duyên dáng.

Những trường hợp có thể thực hiện nâng mũi tự nhiên?

Với nâng mũi tự nhiên, những ai có nhược điểm về dáng mũi như sống mũi hếch, tẹt, đầu mũi to, cánh mũi to, mũi ngắn, hếch, dài khoằm; đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống; sống mũi bị lệch … đều có thể thực hiện nâng mũi tự nhiên. Vấn đề ở đây là phải lựa chọn được một công nghệ hợp lý với bản thân để có được dáng mũi như ý sau khi phẫu thuật.

Các công nghệ nâng mũi tự nhiên hiện nay?

Với sự phát triển của các kỹ thuật làm đẹp, nhiều công nghệ nâng mũi tự nhiên ra đời, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Nếu như bạn chỉ muốn cải thiện chiều cao của sống mũi có thể lựa chọn nâng mũi bằng sụn tự thân Hàn Quốc để cải thiện cho vấn đề của mình. Hoặc tùy vào nhược điểm cụ thể như cánh mũi to có thể lựa chọn thu nhỏ đầu mũi, đầu mũi to lựa chọn thu gọn cánh mũi,…

Nâng mũi tự nhiên theo công nghệ tạo hình S-line là lựa chọn tối ưu dành cho bạn

Nâng mũi tự nhiên theo công nghệ tạo hình S-line là lựa chọn tối ưu dành cho bạn

Tuy nhiên, để tạo dáng mũi hoàn chỉnh, hài hòa thì công nghệ nâng mũi tạo hình S-line sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn. Công nghệ nâng mũi tự nhiên này kết hợp vừa nâng vừa chỉnh hình để tạo nên dáng mũi hài hòa nhất với khuôn mặt, hoàn hảo về các tiêu chí mũi đẹp, giúp cho gương mặt của bạn tạo được điểm nhấn ấn tượng.

Nâng mũi tự nhiên nên thực hiện tại đâu?

Với phẫu thuật nâng mũi tự nhiên, việc lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng đảm bảo đầy đủ các yêu cầu thẩm mỹ là điều rất quan trọng, tránh được tình trạng biến chứng sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ là một gợi ý về địa chỉ nâng mũi hàn quốc dành cho bạn. Với các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Đông Á tự tin khi là địa chỉ làm cải thiện nhan sắc cho bạn một cách an toàn và hiệu quả nhất.