Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Thời gian hồi phục sau khi sửa mũi

Thời gian hồi phục sau khi sửa mũi

Trả lời

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục thẩm mỹ viện.

Hiện nay, nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp đang được đông đảo mọi người lựa chọn. không chỉ giúp cải thiện vẻ bề ngoài mà phẫu thuật nâng mũi còn có phần giúp thay đổi vận mệnh. Tuy nhiên trên thực tế với mỗi dáng mũi cần áp dụng phương pháp nâng, sửa mũi cũng như phù hợp với túi tiền của bạn.

Với chiếc mũi thấp lại vừa to lại làm khuôn mặt kém thanh thoát, ảnh hưởng rất nhiều đến bề ngoài của bạn. Nhưng bạn yên tâm với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, mũi của bạn hoàn toàn có thể sửa được bằng công nghệ nâng mũi S line.

Công nghệ nâng mũi S line là gì?

Sửa mũi bao lâu thì sẽ lành lại bình thường?

Phẫu thuật sửa mũi hiệu quả

Công nghệ nâng mũi S line là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được chuộng nhất hiện nay. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là giải pháp chỉnh sửa mũi toàn diện. Từ nâng mũi, tạo hình dáng mũi, chỉnh sửa từ sống mũi, đầu mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh đều được thực hiện chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất sẽ mang lại dáng mũi thanh thoát, cao mềm mại và đẹp tự nhiên.

Sửa mũi bao lâu sẽ lành lại bình thường?

Phẫu thuật nâng mũi sẽ gây sưng nề trong khoảng 3 ngày sau đó giảm dần. Ngay sau phẫu thuật bạn có thể tự đi lại, sinh hoạt bình thường, rửa mặt được. Cần tránh va đập mạnh vào vùng mũi trong thời gian đầu.

Sửa mũi bao lâu thì sẽ lành lại bình thường?

Sửa mũi bao lâu thì sẽ lành lại bình thường

Cắt chỉ khoảng một tuần sau phẫu thuật, lúc này mũi đã tương đối ổn định, mọi sinh hoạt của bạn trở lại bình thường. Khi phẫu thuật ổn định sẽ không gây biến chứng hay tác động gì xấu đến sức khỏe của bạn. Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc đem lại kết quả lâu dài, ổn định.

Sửa mũi ở đâu thì đạt hiệu quả cao

Sửa lại mũi đòi hỏi tay nghề rất cao của bác sĩ, công nghệ cũng phức tạp hơn, cần phải “phá” căn hầm cũ bằng cách bỏ sụn cũ và làm lại từ đầu một cách thật chuẩn xác. Chính vì độ phức tạp của mũi sửa lại, bạn nhất thiết cần chọn lựa trung tâm thẩm mỹ chất lượng, uy tín, song sóng đó, bác sĩ phẫu thuật cho bạn phải là người có nhiều năm kinh nghiệm sửa mũi hư và được đào tạo bài bản từ nước ngoài.

Thẩm mỹ viện Đông Á là giải pháp cũng là địa chỉ an toàn giúp tạo dang mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, khắc phục hoàn toàn các biến chứng về mũi.

Để được tư vấn chi tiết hơn bạn nên thu xếp thời gian qua thẩm mỹ viện hoặc liên hệ theo địa chỉ”

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499. Mobile: 0968. 77.88.66. Tel: 0466.51.44.66

Email:tuvan@thammydonga.vn

Xem thêm: Cách làm mũi cao tự nhiên