Thực hiện công nghệ nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu?

23:57:45 - 28/12/2014 - admin

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm khi quyết định lựa chọn công nghệ cải thiện dáng mũi là thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu. Bên cạnh các vấn đề về công nghệ, địa chỉ thực hiện,… cùng đi tìm hiểu và giải đáp cho những thắc mắc này.

Các công nghệ nâng mũi hàn quốc hiện nay

Hiện nay, tùy từng nhược điểm cụ thể trên mũi mà có các công nghệ làm đẹp khác nhau, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, cải thiện những hạn chế của mũi. Và thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu cũng một phần là do yếu tố này quyết định.

  • Nếu như bạn muốn kéo dài đầu mũi, thay đổi đường sống mũi thì bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.
  • Một sống mũi cao hơn là mong muốn của bạn thì có thể lựa chọn phẫu thuật nâng sống mũi Hàn Quốc, cho dáng mũi cao, đẹp tự nhiên.
  • Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ khắc phục nhược điểm ở đầu mũi to, không cân đối của bạn.
  • Cánh mũi bạn to bè, không cân đối với khuôn mặt. phẫu thuật thu gọn cánh mũi sẽ giúp bạn khắc phục được khuyết điểm của mình.
  • Hoặc nếu sợ đụng chạm “dao kéo” đến cơ thể mình mà vẫn muốn sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn thì nâng mũi tự nhiên không dao kéo bằng Radies sẽ là lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn.
Thẩm mỹ mũi giá bao nhiêu là một trong nhiều vấn đề được quan tâm

Thẩm mỹ mũi giá bao nhiêu là một trong nhiều vấn đề được quan tâm

Như vậy có thể thấy có nhiều giải pháp nâng mũi khác nhau, sẽ đáp ứng vấn đề của từng người. Và do vậy, thẩm mỹ mũi giá bao nhiêu cũng có sự thay đổi tùy từng công  nghệ.

Thẩm mỹ mũi giá bao nhiêu?

Tùy từng địa chỉ phẫu thuật mũi cao mà có giá tiền nâng mũi khác nhau, nhưng độ chênh lệch giữa các thẩm mỹ viện không quá lớn. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Tại đây, với thắc mắc thẩm mỹ nâng mũi giá bao nhiêu sẽ điair đáp được giải đáp cụ thể là như sau:

  • Nâng mũi bọc sụn : 15 – 25 triệu đồng.
  • Nâng sống mũi: 10 – 15 triệu đồng.
  • Thu nhỏ đầu mũi: 12 triệu đồng
  • Thu gọn cách mũi: 6 triệu đồng.
  • Nâng mũi không phẫu thuật Radies: 3500 USD/cc
Nâng mũi tạo hình S-line cho dáng mũi hoàn hảo nhất

Nâng mũi tạo hình S-line cho dáng mũi hoàn hảo nhất

Đặc biệt, để có được một dáng mũi hoàn hảo với tỉ lệ khuôn mặt thì công nghệ nang mui tao hinh s line sẽ là lựa chọn hợp lý. Công nghệ này tích hợp trong đó kỹ thuật chỉnh mũi kết hợp nâng mũi và vì vậy, dáng mũi của bạn sẽ trở nên hoàn hảo sau khi nâng và vẫn đảm được độ an toàn. Vể vấn đề thẩm mỹ mũi giá bao nhiêu, với công nghệ này có mức chi phí là 40 triệu đồng/ ca phẫu thuật.

Xem thêm: Sửa mũi hàn quốc

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook