Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Tiêu chí nâng mũi an toàn là gì?

Tiêu chí nâng mũi an toàn là gì?

Nâng mũi S-line hiện đang là xu hướng làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới, đặc biệt là các nước Châu Á. Mang lại vẻ đẹp toàn diện, hài hòa khuôn mặt một cách tụ nhiên, không dấu vết.

Sở hữu gương mặt hoàn hảo với chiếc mũi s-line là điểm nhấn

Sở hữu gương mặt hoàn hảo với chiếc mũi s-line là điểm nhấn

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn sao cho đầu mũi phải dài, dáng mũi phải có hình chữ S chạy dài từ trán đến chân mũi theo tiêu chuẩn nâng mũi thẩm mỹ đường nét S-Line Hàn Quốc.

Vậy làm cách nào để kéo dài đầu mũi, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn vách ngăn, bọc sụn Alloderm đem đến cách nhìn mới về kỹ thuật nâng mũi.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S-line là một trong những kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay. Nó không chỉ áp dụng làm đẹp dáng mũi cho nữ mà còn áp dụng cho cả nam giới. Phẫu thuật nâng mũi S-line đòi hỏi bác sỹ phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên nghiệp về nâng mũi.

Không chỉ phái yếu mà đấng mày râu cũng có thể sở mũi gương mặt khả ái với chiếc mũi S-Line chuẩn

Không chỉ phái yếu mà đấng mày râu cũng có thể sở mũi gương mặt khả ái với chiếc mũi S-Line chuẩn

Thế nhưng những biến chứng có thể gặp khi chỉnh hình mũi với mảnh ghép bị đào thải, trường hợp này phải lấy ra. Nguyên nhân chính là có thể bị nhiễm trùng cao, do vậy phải lấy ra để ổn định sau 3-6 tháng sẽ phẫu thuật chỉnh sữa. Một số trường hợp đỏ da sau nâng mũi là do nâng mũi quá cao, da không đủ, chất lượng mảnh ghép không tốt hoặc ghép sụn chưa hợp lý. Vậy nâng mũi ở đâu đẹp, khi đánh giá chính xác các yếu tố trên tạo nên một sự hài hòa về mũi và khuôn mặt thì việc chỉnh hình mũi chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả và làm cho mình càng ngày càng đẹp hơn.

Xem thêm: