Giá nâng mũi không cần phẫu thuật là bao nhiêu?

00:37:46 - 28/08/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi là Thu Thủy (Hà Nội). Tôi đang có nhu cầu nâng mũi để sở hữu chiếc mũi cao và thanh tú hơn. Tôi muốn hỏi bác sĩ, giá nâng mũi không cần phẫu thuật là bao nhiêu? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Thu Thủy, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Giá nâng mũi không cần phẫu thuật là bao nhiêu?

Giá nâng mũi không cần phẫu thuật là bao nhiêu?

Hiện nay, công nghệ nâng mũi không phẫu thuật được nhiều người lựa chọn và thực hiện bởi công nghệ này đáp ứng được các tiêu chí thực hiện nhanh, hiệu quả và an toàn. Nhiều bạn có nhu cầu nâng mũi cũng đặt ra câu hỏi giá nâng mũi không cần phẫu thuật là bao nhiêu. Để giải pháp thắc mắc này, chúng tôi xin cung cấp thông tin chi phí nâng mũi không phẫu thuật sử dụng mô sinh học Radies tại Thẩm mỹ viện Đông Á là 350 USD/1cc tùy thuộc vào lượng Radies mà bác sĩ tiêm vào mũi khách hàng.

Công nghệ nâng mũi không phẫu thuật sử dụng mô sinh học Radies là công nghệ nâng cao sống mũi hiệu quả và an toàn không cần động đến dao kéo. Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này, chỉ sau 5 phút thực hiện là bạn đã có thể nhanh chóng sở hữu một dáng mũi cao, đẹp tự nhiên.

Công nghệ nâng mũi không phẫu thuật Radies sử dụng kỹ thuật cấy ghép mô sinh học Radies qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ vào mũi để tạo, chỉnh hình mũi đẹp hoàn hảo theo ý muốn mà không cần cắt rạch, bóc tách, độn chất liệu. Sử dụng công nghệ này hoàn toàn thân thiện và an toàn với cơ thể con người vì sử dụng thành phần chính là Calcium Hydroxylapatite, một hợp chất được tìm thấy trong răng và xương. Radies chứa tới 30% CaHA giúp sản sinh sụn mũi, lấp đầy mũi một cách nhanh chóng và an toàn nhất, điều chỉnh dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên.

Xem thêm:

>>> nâng cao sống mũi

>>> nang mui cao tu nhien

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook