Nâng mũi không cần phẫu thuật hiệu quả duy trì dài lâu

10:50:55 - 15/10/2014 - admin

Để sở hữu một chiếc mũi đẹp không có gì là khó, kỹ thuật nâng mũi không cần phẫu thuật hiện nay đang được áp dụng rộng rãi, bởi hiệu quả nhanh chóng

Để sở hữu một chiếc mũi đẹp không có gì là khó, kỹ thuật nâng mũi không cần phẫu thuật hiện nay đang được áp dụng rộng rãi, bởi hiệu quả nhanh chóng, không mổ sẻ nên rất an toàn, không để lại sẹo.

Mũi cao thanh tú - đẹp tự nhiên

Mũi cao thanh tú – đẹp tự nhiên

Khác với phương pháp phẫu thuật nâng mũi thông thường, nâng mũi không cần phẫu thuật sử dụng chất làm đầy sẽ được tiêm vào phần sống mũi, nơi sống mũi lồi lõm hay bị gồ không được dẹp. Chỉ sau 1 tuần thuốc sẽ có tác dụng làm đầy phần sống mũi cao lên phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Nâng mũi không phẫu thuật được tiến hành rất đơn giản, trong vòng 30 phút là hoàn thành. Đầu tiên bác sĩ dùng một loại kim rất nhỏ và mảnh để tiêm chất làm đầy vào mũi bệnh nhân với liều lượng rất nhỏ. Từ đó, chất gel được tạo ra từ thể tích phía dưới nếp nhăn sẽ mất đi và thay vào đó là sống mũi thẳng, thon gọn và đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bằng Restylane Perlane có tác dụng lâu dài tùy từng trường hợp cụ thể đối với mỗi bệnh nhân khác nhau. Nếu tiêm lần đầu thông thường kết quả duy trì sau nang mui tối thiểu là 12 tháng và kéo dài lâu hơn ở các đợt chích tiếp theo. Đối với chất Aquamid kết quả duy trì từ 3-5 năm sau khi nâng mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật cho hiệu quả đến 3 năm

Nâng mũi không phẫu thuật cho hiệu quả đến 3 năm

Loại hình nâng mũi không cần phẫu thuật này có ưu điểm không đau, không sưng tấy và hiệu quả ngay tức thì nên được khách hàng ưa chuộng. Đặc biệt, phương pháp này không hề đụng chạm đến dao kéo nên khách hàng luôn hài lòng, yên tâm hơn. Sau khi phẫu thuật, bạn có thể đi lại, sinh hoạt bình thường mà không phải lo lắng đến việc bị biến chứng hay gây ung thư hay không về phương pháp phẫu thuật này.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook