Nâng mũi không phẫu thuật nhanh chóng trong 5 phút

08:30:09 - 12/11/2014 - admin

Một chiếc mũi cao thanh mảnh là ước ao của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên , không phải chị em nào cũng được sở hữu một dáng mũi đúng như mong ước của bản thân. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn phương pháp nâng mũi không cần phải phẫu thuật chỉ trong 5 phút thực hiện. Hãy cùng theo dõi xem đó là phương pháp gì nhé!

0162

Nâng mũi là nhu cầu chính đáng không chỉ của mỗi chị em phụ nữ mà còn của nhiều đấng mày râu. Tuy nhiên , những lo lắng về sự đau đớn hay biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người e sợ khi bắt tay vào một cuộc “cách mạng cho nhan sắc” của mình. Chính do vậy, sự ra đời và phát triển của những công nghệ thẩm mỹ làm đẹp mà không cần phải phẫu thuật đã trở thành “vị cứu tinh” cho nhan sắc không dao kéo.

Đặc biệt , sự xuất hiện của cách nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy đã dần  tạo nên một trong những xu hướng làm đẹp mũi được ưa thích nhất hiện nay.

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là kỹ thuật cấy ghép các mô sinh học như Radies , Restylane , Teoxane , Aquamid… qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ vào vùng mũi để chỉnh hình mũi, giúp chị em có được chiếc mũi đẹp như trông đợi chỉ sau 5 – 10 phút.

Tại sao nhiều người lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật?

– Nâng dáng mũi được tự nhiên:

Khác với phẫu thuật nâng mũi có khả năng khiến mũi bị cứng, không phù hợp với khuôn mặt, chiếc mũi khi được nâng bằng chất làm đầy sẽ cao lên một cách nhẹ nhàng, tự nhiên, sống mũi vững chắc và không có ảnh hưởng đến biểu cảm của gương mặt.

filler_nang_mui_2.jpg

– Không cần phải phẫu thuật:

Khác với các phương pháp nâng mũi truyền thống , cách nâng mũi không cần phẫu thuật không cần bất kì sự tác động nào của dao kéo, không bóc tách , không lấn chiếm nên không  hề chảy máu, không để lại sẹo. Kỹ thuật tiêm cũng không cần gây mê, gây tê bởi trong thành phần của chất làm đầy đã chứa sẵn hoạt chất lidocain gây tê cục bộ, giúp quá trình tham my mui nhẹ nhàng và phù hợp với những người e sợ phương pháp phẫu thuật truyền thống. Đồng thời , tác động tiêm nhẹ nhàng không gây thương tổn đến các cơ quan bên trong và không tác động bất kì một điều gì đó đến các chức năng của mũi.

– Hiệu quả thấy ngay tức thì:

Chiếc mũi thấp , tẹt sau khi được tiêm chất làm đầy sẽ được nâng cao nhanh chóng. Hơn nữa , chất làm đầy không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên sẽ cho kết quả ngay vùng cần chỉnh sửa và có thể kéo dài từ 6 – 18 tháng tùy từng loại chất làm đầy.

Đặc biệt , kỹ thuật tiêm nhẹ nhàng, nhanh chóng, chất làm đầy lại có hiệu quả nhanh nên bạn có thể quay lại với đời sống bình thường mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm bài liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook