Nâng mũi S line theo công nghệ Misko – 4D Hàn Quốc

11:41:25 - 12/01/2015 - admin

Phẫu thuật nâng mũi tiềm ẩn nguy cơ nhiễm trùng cao. Đặc biệt, sau quá trình thực hiện, lấy sụn…,bạn sẽ có thể gặp phải những triệu chứng như viêm sưng, tấy đỏ, sốt… Nếu không biết cách chăm sóc khoa học, tình trạng nhiễm trùng sẽ ngày càng diễn biến phức tạp hơn, tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ vùng mũi của bạn.

Với sự phát triển của kỹ thuật thẩm mỹ, giờ đây vẻ đẹp chuẩn mực “mũi dọc dừa, mắt bồ câu, lông mày lá liễu” đã không còn là khái niệm quá xa vời đối với phái đẹp.

nâng-mũi-cao-1

Tuy nhiên đa số mọi người sửa mũi chỉ đơn thuần là nâng cao sống mũi còn chiếc mũi có mang lại hài lòng cho bản thân người làm đẹp hay không lại là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Vậy nguyên nhân là gì?

Bởi vì, khi phẫu thuật tham my mui Han Quoc không phải chỉ đặt sống mũi nâng cao lên là có thể sua mui Han Quoc đẹp được mà phải biết tạo hình một cách tổng thể cấu trúc mũi cho phù hợp với khuôn mặt từng người như:

– Nâng cao sóng mũi hợp lý

– Chỉnh hình cánh mũi nếu cần thiết, thu hẹp cánh mũi hoặc làm lỗ mũi nhọn hình tam giác nhọn

– Phẫu thuật thẩm mỹ nâng cao chân mũi hợp lý

– Thẩm mỹ thu gọn khoảng cách hai khóe mắt nếu góc khóe mắt trong xa nhiều
1. Nâng mũi Misko – 4D Hàn Quốc: Misko là công nghệ nâng mũi không phẫu thuật hiện đại nhất của Hàn Quốc và là công nghệ duy nhất có bằng sáng chế khoa học của Mỹ và Hàn Quốc. Sự khác biệt của chỉ Misko so với những loại chỉ thông thường khác đó là kết cấu có gai chịu lực đặc biệt trên chỉ Misko tạo thành những mấu treo định hình dáng nâng mũi S line Hàn Quốc 4D tạo hình dáng mũi cao, gọn, đẹp tự nhiên, mũi không bị méo lệch khi gặp va chạm, không bị đỏ hay sưng đầu mũi.

2. Nâng mũi đẹp theo phương pháp nang mui bang sun tu than: đây là phương pháp phẫu thuật được lấy từ sụn của chính cơ thể mình (thường ở vành tai). Sụn tự thân là vật liệu tiếp tục sống khi cấy ghép vào sống mũi, ít bị cơ thể đào thải, thời gian thực hiện ngắn (khoảng 1h).

thẩm mỹ mũi Hàn Quốc1

3. Nâng sống mũi đẹp bằng chất làm đầy Aquamid – không phẫu thuật: Aquamid là chất làm đầy dùng đề nâng mũi tự nhiên như của chính cơ thể bạn. Aquamid sau khi cấy vào sống mũi rất an toàn, không độc, không gây dị ứng, kết quả duy trì đến 5 năm. Sau khi tiêm, trông mũi sẽ như mũi thật, đẹp tự nhiên, không có triệu chứng sưng, đỏ hay đau.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook