Vì sao nhiều người lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật?

17:50:27 - 15/10/2015 - admin

Dịch vụ nâng mũi hiện nay có nhu cầu rất lớn trong đó số lượng người muốn nâng mũi không cần phẫu thuật chiếm đa số. Vậy tại sao nâng mũi không cần phẫu thuật lại nở rộ và được nhiều người lựa chọn như vậy? Chúng ta cùng xem nhé.

Dịch vụ nâng mũi hiện nay có nhu cầu rất lớn trong đó số lượng người muốn nâng mũi không phẫu thuật chiếm đa số. Vậy tại sao nâng mũi không cần phẫu thuật lại nở rộ và được nhiều người lựa chọn như vậy? Chúng ta cùng xem nhé.

1. Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

nang-song-mui

Phương pháp nâng mũi bằng radies

Nâng mũi không phẫu thuật là một phương pháp thẩm mỹ múi mới nhất, phương pháp này dùng các chất làm đầy dạng tieme để thay đổi và cải thiện hình dạng mũi của một người mà không cần phẫu thuật. Thủ thuật này làm đầy các vùng lõm trên mũi, sửa chữa các sống mũi thấp, nâng góc của đầu mũi hoặc làm phẳng hình dáng gồ ghề của mũi.

Các chất làm đầy đã được sử dụng từ lâu nhưng mới phổ biến rộng rãi trong thời gian gần đây do công nghệ hiện đại phát mình ra những chất làm đầy an toàn và hiệu quả hơn. Thậm chí gần đây hơn, một số các chất làm đầy này cũng đã được sử dụng như một giải pháp thay thế để định hình lại hình dáng mũi.

icon Có thể bạn quan tâm: nâng mũi bao nhiêu tiền

2. Chỉ định nâng mũi không phẫu thuật

nang-cao-song-mui-khong-can-phau-thuat

Kỹ thuật nâng sống mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không cần phẫu thuật thường được chỉ định để làm các thủ thuật sau:

– Nâng cao sống mũi thấp

– Tăng độ nhô của đầu mũi

– Sữa chữa trụ mũi co rút

– Giảm kích thước lỗ mũi

– Làm đầy chỗ lõm ở sườn mũi

– Nâng cao một gai mũi trước bị thụt vào (mở rộng góc môi-mũi)

– Nâng cao vùng xương hàm lõm ở phía ngoài hố hình quả

– Biến dạng mũi do chấn thương.

icon Xem thêm: thu hẹp cánh mũi

3. Vì sao nâng mũi không phẫu thuật được nhiều người lựa chọn?

nang-mui-dep

Tìm hiểu cách nâng mũi không cần phẫu thuật

Một ưu điểm khiến nhiều người lựa chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là thời gian thực hiện nhanh (10-15 phút), hiệu quả tức thì, không phải nghỉ ngơi. Thêm nữa phương pháp này hiết kế mũi với độ cao và góc độ phù hợp với từng người, đường nối từ trán tới mũi tạo hình dáng tự nhiên, tạo hình dáng mũi lý tưởng cho từng cá nhân với tỷ lệ hài hoà nhất.

Tuy nhiên, nâng mũi đẹp không phẫu thuật cũng tồn tại điểm hạn chế. Nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật là kết quả thường tạm thời, duy trì khoảng từ 1 đến 2 năm nhưng với thời gian thực hiện nhanh chóng nên dễ dàng làm lại.

Dù vậy, các bạn vẫn nên lựa chọn những bác sĩ giàu kinh nghiệm làm cho mình để có kết quả ưng ý nhất nhé. Có một số phương pháp nâng mũi không phẫu thuật khác như dùng kẹp nâng mũi thì các bạn không nên làm theo cách chỉnh sửa mũi này, cách này hoàn toàn không có tác dụng, chỉ khiến mũi bạn xấu đi thôi.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook