Làm sao để có khuôn mặt V-line đẹp tự nhiên?

10:21:04 - 03/10/2014 - admin

Theo thời gian tiêu chuẩn của cái đẹp cũng dần thay đổi. Vài năm gần đây khuôn mặt V-line trở thành tiêu chuẩn một khuôn mặt đẹp. Nhưng làm sao để có một khuôn mặt V-line thì lại là một câu hỏi lớn chưa có lời giải với nhiều chị em. Bài viết sau sẽ […]

Theo thời gian tiêu chuẩn của cái đẹp cũng dần thay đổi. Vài năm gần đây khuôn mặt V-line trở thành tiêu chuẩn một khuôn mặt đẹp. Nhưng làm sao để có một khuôn mặt V-line thì lại là một câu hỏi lớn chưa có lời giải với nhiều chị em. Bài viết sau sẽ giúp chị em trả lời cho câu hỏi về khuôn mặt V-line của mình.

Giải pháp để có khuôn mặt V-line

Một gương mặt phù nề, không cân đối thường mang đến cảm giác khó chịu, mất tự tin cho chị em. Hiện tượng này xảy ra do nhiều nguyên nhân như di truyền, thức khuya nhiều, ăn uống quá mức, lười vận động. Khi khuôn mặt của mình đã trở nên “khó nhìn” chị em lại đôn đáo tìm đến nhưng phương pháp làm thon gọn mặt như: nhịn ăn, massage mặt, thực hiện các bài tập dành cho khuôn mặt… Tuy nhiên những phương pháp này không phù hợp với những người eo hẹp thời gian và hiệu quả lại không triệt để.

Để có một khuôn mặt V-line đẹp tự nhiên bạn nên áp dụng các phương pháp hiện đại, tiên tiến. Một trong những phương pháp đó là phương pháp gọt mặt V-line.

Phương pháp gọt mặt V line theo CN nội soi

– Đối tượng nên tiến hành gọt mặt V-line

Với những bạn sở hữu một khuôn mặt có xương hàm to, thô, bè ra hai bên bạn muốn thu bớt kích thước của xương hàm để khuôn mặt trở nên thon gọn, nữ tính hơn. Hay có những bạn có một chiếc cằm ngắn, lẹm hay dài nhưng chĩa về trước bạn muốn chỉnh xương cằm để khuôn mặt của mình trông hài hòa hơn. Phẫu thuật gọt mặt V-line sẽ giúp bạn bạn có được một khuôn mặt V-line đẹp tự nhiên.

– Phương pháp gọt mặt V-line là gì?

Phương pháp gọt mặt V-line là phương pháp phẫu thuật can thiệp vào khu vực xương góc hàm và cằm, điều chỉnh dáng cằm về vị trí cân đối, tạo khuôn mặt thon gọn, thanh mảnh với đường nét hình chữ V cân đối, hài hòa.

Phương pháp gọt mặt V-line sử dụng thiết bị nội soi vào phẫu thuật giúp bác sĩ có thể quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc xương hàm, xương cằm, các mạch máu vùng mặt làm mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao. Do áp dụng thiết bị nôi hiện đại vào phẫu thuật nên thời gian điều trị ngắn, không xâm lấn, không để lại sẹo, mang lại vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng.

– Kết quả phương pháp gọt mặt V-line

Khi sử dụng phương pháp gọt mặt V-line khách hàng sẽ có một khuôn mặt V-line đẹp tự nhiên trong một thời gian ngắn. Công nghệ gọt mặt V-line khắc phục được mọi nhược điểm về hình thái khuôn mặt. Mang đến cho bạn một khuôn mặt thanh tú với đường nét hình chữ V tự nhiên.

Áp dụng công nghệ hiện đại vào phẫu thuật, bác sĩ khéo léo che dấu các vết khâu thẩm mỹ, hiệu quả ổn định lâu dài, giúp bạn có được khuôn mặt đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

Nếu bạn còn lo lắng tìm câu trả lời cho câu hỏi làm sao để có khuôn mặt V-line, công nghệ gọt mặt Hàn Quốc  V-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi đó.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook