Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp 2 điều cần quan tâm khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí

2 điều cần quan tâm khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí

>> Phẫu thuật thẩm mỹ sụp mí mắt có phức tạp không?

Điều đầu tiên bạn cần nắm rõ sụp mí bẩm sinh là tình trạng khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi vượt quá mức cho phép, khiến cho mắt không có nếp gấp mí trên còn lông mi thường hướng xuống dưới. Cách tốt nhất để khắc phục tình trạng sụp mí mắt này là cần phẫu thuật thẩm mỹ sụp mí tác động vào cơ nâng mi, cơ vòng mi nhằm rút ngắn khoảng cách đó lại, nâng cơ mi giúp hình thành nếp gấp mí mắt trên, mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên, cho đôi mắt to tròn và đẹp hơn.

phau thuat tham my sup mi 1

Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ sụp mí mắt thực chất là tiểu phẫu đơn giản

Phẫu thuật thẩm mỹ sụp mí mắt thực chất là một tiểu phẫu khá đơn giản, sẽ không tác động đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt nên rất an toàn. Chính vì thế, sau khi xác định mức độ sụp của mí mắt và sát khuẩn, tiêm gây tê vùng mí mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mảnh nằm sát viền mí mắt để tác động vào cơ nâng mi, đồng thời, cắt bớt một phần cơ vòng mi sau đó đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Bằng cách này sẽ giúp bạn chữa sụp mí bẩm sinh một cách triệt để

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan – đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

>> Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ sụp mí mắt là bao nhiêu?

phau thuat tham my sup mi 2

Kết quả thực tế khách hàng thẩm mỹ sụp mí mắt

Hiện nay phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sụp mí bẩm sinh kết hợp lấy mỡ bọng mắt đang được chuyển giao ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Cùng đội ngũ bác sĩ đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mí mắt sẽ mang lại cho bạn kết quả như ý. Chi phí của dịch vụ phẫu thuật mắt sụp mí bẩm sinh tại Đông Á là 12 triệu đồng.

Trên đây 2 điều cần quan tâm khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

Xem ngay: Đánh bay những ngấn mỡ thừa với hút mỡ bụng Thái Lan

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM