Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp 4 động tác massage làm thon mặt hiệu quả

4 động tác massage làm thon mặt hiệu quả

Làm thon mặt bằng các động tác massage

Làm thon mặt bằng các động tác massage bên ngoài

Làm thon mặt bằng các động tác massage bên ngoài

Trước khi thực hiện các động tác massage làm thon mặt, bạn cần tẩy hết lớp trang điểm trên mặt, rửa tay sạch sẽ và chuẩn bị loại tinh dầu có mùi hương yêu thích.

Tinh dầu sẽ giúp các ngón tay lướt đi nhẹ nhàng chứ không kéo lê trên da. Tiện lợi nhất, bạn có thể dùng dầu dừa hoặc hiệu quả hơn, hãy tìm đến những loại tinh dầu dành riêng cho da mặt của các hãng mỹ phẩm uy tín.

Làm thon mặt bằng các động tác massage nhẹ nhàng

Massage mặt nhẹ nhàng làm thon mặt hiệu quả

Massage mặt nhẹ nhàng làm thon mặt hiệu quả

Massage sẽ cải thiện tình trạng lưu thông máu huyết giúp da căng đầy, rạng rỡ, làm chắc những chỗ da bị nhão nhờ khả năng làm săn cơ. Bên cạnh đó, việc làm thon mặt bằng massage còn là một cách thư giãn vô cùng hiệu quả và chỉ với 4 động tác đơn giản dưới đây, bạn sẽ có được hiệu quả như mong muốn.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm phương pháp : Phẫu thuật khuôn mặt v-line

Làm gọn mặt với động tác “kéo”: Đặt ngón trỏ và giữa của mỗi bàn tay lên cằm, miết ra ngoài và kéo hướng lên thái dương. Sau đó, đặt các ngón tay ở trên môi, lại miết ra và kéo lên. Cứ như vậy thực hiện cho đến khi hết khuôn mặt, chạm đến chân tóc. Khi đã massage đến trán, bạn làm theo trình tự xuống dần. Đây là động tác làm cho khuôn mặt của bạn rạng rỡ hơn rất nhiều.

Kết hợp nhịp nhàng các động tác massage làm thon mặt với nhau

Kết hợp nhịp nhàng các động tác massage làm thon mặt với nhau

Làm căng đầy gò mà: Đặt hai đầu ngón cái lên má, gần mũi, ngay dưới xương gò má. Đừng ngại ấn sâu vì bạn cần tạo đủ lực để kích thích cơ bên dưới da. Kéo ngón cái hướng ra phía thái dương rồi lặp lại.

Giúp mắt mở to: Đặt hai đầu ngón trỏ dưới chân mày, gần hai bên sống mũi. Dùng lực mạnh để ấn trong khi bạn kéo dần ngón tay về phía thái dương, men theo vòng cung của xương chân mày. Lặp lại động tác vài lần.

Săn chắc đường viền hàm dưới: Co các ngón tay lại, đặt khớp đốt ngón tay trỏ và giữa ở hai bàn tay dưới cằm, ngay sau xương hàm. Miết dọc theo đường xương hàm về phía tai. Đưa ngón tay về vị trí ban đầu rồi lặp lại.

Cách làm mặt thon gọn bằng massage

Cách làm mặt thon gọn bằng massage

Trên đây là những động tác massage cơ mặt được kết hợp nhịp nhàng với nhau, có tác dụng làm thon mặt một cách nhẹ nhàng. Tuy nhiên, các tác động từ bên ngoài da như thế này thường chỉ làm cơ mặt săn chắc hơn, trông gọn hơn, nhưng nếu bạn có một cấu trúc xương mặt không được thon gọn, mềm mại thì nên tìm đến phương pháp thẩm mỹ gọt mặt nội soi.

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt nội soi sẽ làm khuôn mặt của bạn thon gọn và thanh thoát hơn một cách nhanh chóng và có thể duy trì được vĩnh viễn.

Xem thêm tin liên quan :

gpsmapicons07 Làm sao để có khuôn mặt v-line

gpsmapicons07 Thế nào là gò má cao ?