Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp 5 cách giảm cân hiệu quả cho chị em siêu đơn giản

5 cách giảm cân hiệu quả cho chị em siêu đơn giản

Uống nước trước bữa ăn

Uống nước trước bữa ăn là một trong 5 cách giảm cân hiệu quả

Uống nước trước bữa ăn là một trong 5 cách giảm cân hiệu quả

Một cốc nước trước bữa ăn sẽ làm đầy dạ dày, do đó bạn ít có cảm giác thèm ăn và lượng calo nạp vào cơ thể cũng ít hơn. Đây là phương pháp hiệu quả và thân thiện đối với những người đang nỗ lực giảm cân.

Thực hiện một vài thay đổi nhỏ trong bữa ăn

Nếu lặp đi lặp lại một chế độ ăn giống nhau, bạn sẽ khó giảm cân được vì lượng calo tiêu thụ là như nhau. Một vài sự thay đổi nhỏ trong khẩu phần ăn sẽ giúp bạn hạn chế calo như: Ăn rau trộn giấm thay vì rau không như bình thường sẽ giảm 80 calo, ăn trái cây tươi sẽ giảm 100 calo so với đồ sấy khô.

Ăn chocolate đen cho bữa tráng miệng

Giảm cân hiệu quả bằng việc ăn chocolate đen

Giảm cân hiệu quả bằng việc ăn chocolate đen

Một trong 5 cách giảm cân hiệu quả là ăn chocolate đen. Một nghiên cứu của các chuyên gia Đan Mạch đã chỉ ra chocolate đen làm đầy dạ dày và giảm cảm giác thèm ăn với thực phẩm giàu calo không lành mạnh. Bên cạnh đó, chúng cũng giúp làm giảm căng thẳng – nguyên nhân gây ra nồng độ cortisol làm cho cơ thể tiết ra nhiều insulin dẫn đến ăn quá nhiều.

Kiểm soát khẩu phần ăn

Nếu muốn giảm cân, bạn cần cố định lượng thực phẩm tiêu thụ mỗi bữa để tránh sự tăng giảm thất thường, từ đó gây tình trạng tăng cân như: bỏ đồ ăn nhẹ ra đĩa thay vì lấy ăn trực tiếp từ trong túi, dùng bát/đĩa nhỏ nhằm tránh ăn nhiều, không cố tiêu thụ thực phẩm còn thừa trong bữa.

Di chuyển nhiều hơn

Thay vì tập luyện vất vả mỗi ngày, phái đẹp nên tạo thói quen di chuyển nhiều hơn mọi lúc lọi nơi để đốt cháy calo như: đi cầu thang bộ thay vì thang máy, đi xung quanh văn phòng, chọn bãi đậu xe hơi xa văn phòng… Phương pháp này tuy đơn giản nhưng giúp cơ thể đốt được calo hằng ngày.

XEM THÊM: