Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Angelina Jolie đã đẹp hơn nhờ tới thẩm mỹ mũi

Angelina Jolie đã đẹp hơn nhờ tới thẩm mỹ mũi

Mũi người phương Tây cao, tuy nhiên để được gọi là đẹp thì phải hội đủ 3 yếu tố “ thẳng- thanh- gọn”.

Angelina-Jolie-va-nhung-su-thay-doi

Angelina-Jolie và những thay đổi trên khuôn mặt cô

Mũi của Angelina Jolie trước khi phẫu thuật cao nhưng có những khuyết điểm như sau:

– Bị cao ở phần góc mắt, góc này thường phải 135- 145̊, nhưng mũi của AJ thì quá cao ở phần này làm cho góc mũi trông bị cứng, không mềm mại, làm cho gương mặt bị thô, sau khi phẫu thuật mũi nàng nhỏ lại và thấp xuống ở phần góc mắt.

– Mũi Angelina Jolie  bị võng ở đoạn 2/3 giữa của mũi, bác sĩ phẫu thuật đã nâng cao phần này bằng sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn để mũi thẳng và tạo sự liên tục từ góc mũi đến đỉnh mũi.

– Angelina Jolie  có phần thịt trên cánh mũi dày và nở phồng, do vậy bác sĩ đã lấy đi phần mô cánh mũi để tạo sự thon gọn và mềm mại.

– 2 cánh mũi được tạo bởi 2 cánh sụn hay còn gọi là sụn Alar, 2 cánh sụn này của Angelina Jolie bị cách xa nhau ở phần đỉnh, do vậy bác sĩ đã đưa 2 đỉnh cánh sụn lại gần nhau tạo hình chóp của tam giác cân, làm cho mũi của AJ gọn và khép lại ở phần chóp, khi nhìn trực diện sẽ thấy nét mũi thanh và sắc nét.

2. Cằm và ngạnh xương hàm dưới

Angelina-Jolie-dep-hon-rat-nhieu-nho-phau-thuat-tham-my

Angelina-Jolie đẹp hơn rất nhiều nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Cằm của Angelina Jolie dài nhưng không thon, bị phình tròn ra 2 bên, bác sĩ phẫu thuật đã tạo hình bằng vật liệu nhân tạo cho chiếc cằm nhọn xuống 1 ít.