Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Các phương pháp nâng mũi an toàn hiện nay

Các phương pháp nâng mũi an toàn hiện nay

 Sở hữu một chiếc mũi thon gọn là mơ ước của đa số các chị em. Tuy nhiên để lựa chọn được phương pháp nâng mũi an toàn, hiện đại hiện nay không dễ dàng. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay.

1. Nâng mũi S-Line

Nâng mũi tạo hình S-line Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng… Mũi sau nâng có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm…

Nâng mũi S line Hàn Quốc giúp tạo mũi thon gọn, thanh tú

Nâng mũi S line Hàn Quốc giúp tạo mũi thon gọn, thanh tú

Phương pháp nâng mũi này kết hợp chỉnh hình dáng mũi, thu gọn cánh mũi thon gọn, nâng đầu mũi cao, thu hẹp hai lỗ mũi nhỏ gọn, cân xứng toàn diện và hài hoà với khuôn mặt, tạo dáng mũi đẹp dưới mọi góc nhìn.

Nâng mũi S – line là một phức hợp chỉnh hình toàn diện giúp cho chiếc mũi có tỉ lệ vàng với khuôn mặt. (Góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng từ 115 độ – 130 độ; Góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 95 độ – 105 độ.)

2. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi Hàn Quốc và cấy ghép sụn, cho phép thay đổi đường sống mũi, kéo dài đầu mũi, khắc phục nhược điểm mũi ngắn, đầu mũi bóng đỏ, những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi giúp mũi dài, đẹp tự nhiên.

Phương pháp này khắc phục triệt để các phương pháp nâng mũi thông thường trước đây khi thay thế chất liệu bọc sụn làm từ silicon có thể gây ra biến chứng như mũi bóng đỏ, lộ sống mũi, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bằng việc sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi an toàn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi an toàn

Sụn tự thân gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương…có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp, hiện tượng lộ sóng,…. Các bác sĩ sẽ tiến hành gọt chất liệu sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân, bóc tách khoang và đưa chất liệu mũi vào.

3. Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật Radies là kỹ thuật cấy ghép mô sinh học Radies qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ vào mũi để tạo, chỉnh hình mũi đẹp hoàn hảo theo ý muốn mà không cần cắt rạch, bóc tách, độn chất liệu.

Với thành phần chính của là Calcium Hydroxylapatite, một hợp chất được tìm thấy trong răng và xương nên Radies thân thiện và an toàn với cơ thể con người. Radies chứa tới 30% CaHA giúp sản sinh sụn mũi, lấp đầy mũi một cách nhanh chóng và an toàn nhất, điều chỉnh dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên.

Sau khi tiêm 1 lượng Radies thích hợp vào cơ thể bằng mũi tiêm chuyên dụng siêu nhỏ. Radies thích ứng rất nhanh, làm đầy nhanh chóng các khoảng trống, giúp bác sĩ tạo hình dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Trên đây là 3 phương pháp nâng mũi được các chị em tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên các bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp phù hợp.

Xem thêm: cắt cánh mũi giá bao nhiêu